Mercato: OM giữ những kẻ tấn công của họ, mưa lạnh

Từng chút một, OM đang tiến lên trong kỳ chuyển nhượng của họ. Sau Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi đã định cư tại Marseille. Cầu thủ người Brazil thường sẽ được Iliman Ndiaye bắt chước trong những ngày tới, nhưng tiền đạo này đã dần rời câu lạc bộ Marseille, và anh ấy có thể sẽ ở lại Anh.

Từ ngày 8 hoặc 9 tháng 8, OM sẽ thi đấu trong mùa giải của họ. đàn ông từ Marcelino sẽ chơi vòng sơ loại thứ ba giải vô địch. Trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 15/8. Sau ngày hôm đó, đồng đội từ Valentin Ronger do đó sẽ biết liệu họ có cơ hội tranh vé play-off hay không, để hy vọng giành suất đi tiếp C1. Paul Longoría do đó phải xây dựng một đội cạnh tranh càng sớm càng tốt.

Đã có hai tân binh tại OM

Thời gian không còn nhiều Paul Longoríatrong khoảng hai mươi ngày của mùa giảiVỀ sẽ chính thức ra mắt. Do đó, việc tuyển dụng phải được hoàn thành càng sớm càng tốt để Marcelino có thể tìm ra công thức đúng. Chủ tịch của Marseille đã bắt đầu hoạt động, bởi vì Geoffrey Kondogbianhưng cũng Renan Lodi hạ cánh ở phía nam người Pháp. Hai quân tiếp viện hạng nặng, sẽ mang lại kinh nghiệm cho họ giải vô địch.

Nó trở nên phức tạp đối với Ndiaye tại OM

Lĩnh vực cần tăng cường sức mạnh nhất trong mùa hè nàyVỀ chắc chắn là cuộc tấn công. Marcelino thường chơi với sơ đồ 4-4-2 nên cần ít nhất 4 tiền đạo hàng đầu. Đặc biệt là vì không có gì để hiển thị bây giờAlexis Sánchez sẽ gia hạn hợp đồng của mình để Marseilles. Paul Longoría nghĩ để tìm thấy một viên ngọc quý hiếm với nó giáo dục Ấn Độ, nhưng nó thực sự phức tạp. Theo thông tin từ Mohamed BouhafsiCầu thủ người Senegal ngày càng đặt nhiều câu hỏi về tương lai của mình. Sheffield và gia đình anh ấy được cho là đã thuyết phục anh ấy ở lại. Một đòn thực sự cho Marseilles, do đó có thể cần tìm kiếm các manh mối khác. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *