Mercato: OM được nhân đôi cho trẻ em của đất nước!

OM tiếp tục tiến triển trong kỳ chuyển nhượng của họ. Sau khi chào đón Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi và Pierre-Emerick Aubameyang, Marseille nên chính thức hóa vụ chuyển nhượng Ismaïla Sarr trong ngày. Cầu thủ người Senegal không nên là tân binh tấn công cuối cùng của Pablo Longoria, bởi lãnh đạo Marseille muốn hoàn tất thương vụ Ndiaye. Mặt khác, chủ tịch của Marseille đang bị OGC Nice qua mặt vì Jérémie Boga.

OM đang trong quá trình vượt qua thời gian trong kỳ chuyển nhượng. Paul Longoría gần như cung cấp cốt thép mới cho Marcelino. Sau đó Kondogbia, Lodi vân vân AubameyangNó là Ismail Sarr mà sẽ được tham gia với Marseilles. Tiền đạo này cũng đã gia nhập câu lạc bộ Marseille nước Đứcđể hoàn thành kiểm tra y tế của mình ở đó.

Ndiaye dự kiến ​​​​tại OM

Khác với Sarrthậm chí có thể đóVỀ hoàn thành trong vài ngày tới việc tuyển dụng một quốc tế Senegal khác. Theo thông tin từ đội, giáo dục Ấn Độ có một thỏa thuận với Marseilles cho một hợp đồng năm năm. Tất cả những gì còn lại là tìm ra điểm chung Sheffield United.

OGC Nice đang theo dõi Jérémie Boga

Mặt khác, nếuVỀ lấy lại hy vọng cho tôi đidường như khó khăn hơn đối với những kẻ tấn công khác bị phát hiện bởi Marseilles. Theo thông tin từ vải Hawkins từ Thể thao RMCTôiOGC tốt sẽ được nhắm mục tiêu Jeremy ở đó để tăng cường sức tấn công. Người Bờ Biển Ngà đã được công bố trước Marseilles trong những ngày cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *