Mercato: OM dừng thỏa thuận, có lợi cho Qatar

Gần đây, có thông tin tiết lộ rằng OM đã ký hợp đồng với Romain Saïss. Một nhà vô địch World Cup tuyệt vời với Ma-rốc, cầu thủ Besiktas rõ ràng đã làm hài lòng câu lạc bộ Marseille. Nhưng giờ đây, ở Canebière, xu hướng đã hoàn toàn thay đổi đối với Saïss và cuối cùng là Qatar, những người có thể thắng cược trong trường hợp này.

Qua Geoffrey Kondogbia vân vân Renan LodiTôiVỀ hiện đang nắm trong tay 2 tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Nhưng danh sách cần phải tiếp tục. Paul Longoría bận rộn với các tập tin Aubameyang, nhưng các tên khác đang được lưu hành. Đặc biệt, có sự quan tâm đến Romain Saïss. Hôm nay lúc BesiktasTrung vệ người Maroc gây chú ýVỀ để củng cố hàng sau Marcelino.

Nó chết với OM

Thực tế là theo tiếng vang mới nhất, sự quan tâmVỀ sẽ không còn trong chương trình nghị sự nữa. Mặc dù nó đã được giải thích rằng kể từ khi đến Marcelinothư mục đó Romain Saiss đã dẫn trước ở hai bên cánh, RMC đã xác nhận điều này vào thứ ba. Phóng viên vải Hawkins do đó đảm bảo rằngVỀ sẽ không ở đó cho Saïsscùng một cách ống kính RC Mà còn.

Hướng Qatar đến Saïss?

Và bây giờ tất cả những điều này có thể làm kinh doanh Qatari. Thật vậy, tuân theo RMCHôm nay Al-Sadd ai sẽ giữ sợi dây. Các cuộc đàm phán được cho là vẫn tiếp tục, mặc dù vẫn chưa có thỏa thuận nào giữa câu lạc bộ Qatar và Besiktas. Lưu ý rằng đồng thời, câu lạc bộ Saudi cũng sẽ quan tâm trong khi LOS C sẽ luôn luôn theo dõi Saïssnhưng sẽ tiến xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *