Mercato: OM đang thử một vụ chuyển nhượng mới

Ba tuần trước vòng sơ loại thứ ba Champions League, OM chính thức chiêu mộ duy nhất một cầu thủ: Geoffrey Kondogbia. Cựu tiền vệ của Atlético de Madrid đã đến với giá 8 triệu euro và đồng đội cũ của anh, Renan Lodi, cũng sẽ cập bến OM với giá 13 triệu euro. Nhưng OM vẫn chưa xong việc với Tây Ban Nha và vị trí hậu vệ trái kể từ khi CLB nhắm tới Juan Miranda.

sau khi đến Geoffrey Kondogbia, OM đang nhắm đến hai bản hợp đồng mới, lần này là ở hàng thủ. Trong khi đến bên trái Renan Lodi gần, một đầu mối khác từ Tây Ban Nha đang được nghiên cứu bởi vòng tròn.

Renan Lodi đến Marseille

thị trường cho vòng tròn bắt đầu ổn định với sự xuất hiện sắp xảy ra Renan Lodi. Bên trái l’Atletico Madrid, cho mượn trong mùa giải này Khu rừng Nottingham nên đổ bộ lên bờ biển Địa Trung Hải để cuối cùng lấp đầy vị trí sa mạc bên trái. Nhưng nó không có hỗ trợ …

OM nhắm mục tiêu Juan Miranda

Theo thông tin từ Provencevị trí hậu vệ trái vòng tròn nên nhanh chóng nhân đôi vì câu lạc bộ Marseille sẽ xem xét hồ sơ Juan Miranda. Tuyển thủ Tây Ban Nha 23 tuổi đang trải qua các bài kiểm tra trang trại giữa năm 2014 và 2018 đã chơi một số trận đấu với câu lạc bộ Barcelona trước khi rời câu lạc bộ vào năm 2021. Bây giờ cầu thủ tại bê thật, tay vợt người Tây Ban Nha đã ghi ba bàn và đưa ra bốn lời đề nghị sau 31 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *