Mercato: OM đang thử một chiến dịch lớn với Ả Rập Saudi

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, OM đã công bố tân binh đầu tiên với sự xuất hiện của Geoffrey Kondogbia từ Atlético de Madrid. Tuy nhiên, tiền vệ này sẽ không phải là người cuối cùng của Marcelino. Nhưng ai sẽ gia nhập OM vào cuối kỳ chuyển nhượng? Một trong những câu trả lời có thể nằm ở Premier League.

Igor Tudo sau khi rời đi, Marcelino đếnVỀ để nhận đơn đặt hàng. Huấn luyện viên mới của Olympian đặc biệt đến với sơ đồ 4-4-2 cổ điển của ông. Đối với người chơi từVỀ, do đó cần phải thích nghi với hệ thống này và tìm những cầu thủ phù hợp để đưa vào những vị trí quan trọng. Hoạt hình trong hành lang sẽ rất quan trọng và bây giờ Paul Longoría có thể có một ý tưởng để đáp ứng Marcelino.

Saint-Maximin đến OM?

Theo thông tin từ 90 phútTôiVỀ có thể tìm thấy hạnh phúc tại Premier League và chính xác hơn là Newcastle. Thật vậy, câu lạc bộ Marseille sẽ tiếp bướcAllan Saint-Maximinanh ấy là người hiểu rõ về Ligue 1, đã trải quaĐÁNH GIÁTôiHoa Kỳ Monaco, bastia và cũngOGC tốt. Cầu thủ người Pháp vẫn còn hợp đồng 3 năm với Magpies nên cần đàm phán với giới chủ Ả Rập Xê Út.

Cẩn thận với sự cạnh tranh và Ả Rập Saudi

Nhưng bây giờVỀ xa câu lạc bộ duy nhất để nghĩ về Allan Saint-Maximin. Everton, Crystal Palace và cũng AC Milan cũng sẽ nghĩ về cầu thủ chạy cánh 26 tuổi. Nhưng cũng chú ý đến Ả Rập Saudi. Sau đó, chúng ta có thể chứng kiến ​​​​các hoạt động nội bộ với Saudis, những người sau đó sẽ cung cấp Thánh Maximin hướng tới có lẽ là một trong 4 câu lạc bộ vô địch lớn, tức là Al-Nasr, Al-Hilal, Al-Ittihad vân vân Al-Ahly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *