Mercato: OM đang hướng đến một mớ hỗn độn lớn!

Mercato Olympique de Marseille đã được thắp sáng. Sau thông báo về việc PSG có thể quan tâm đến Alexis Sanchez, cầu thủ người Chile cuối cùng cũng nên gia hạn hợp đồng với OM. Nhưng hãy lưu ý rằng không có gì được thực hiện, đặc biệt là vì màn trình diễn tốt của Alexis Sanchez trong mùa giải này, người đã được đánh giá xuất sắc ở nước ngoài, có thể đưa người phát ngôn vào guồng quay của OM.

Một mùa rồi đi? Alexis Sanchez đến với một CV tuyệt vời vào tháng 8 năm 2022. Cầu thủ người Chile chứng minh cho sự xuất hiện của anh ấy bằng cách cuối cùng đã có một mùa giải trọn vẹn, vì anh ấy đã chơi nhiều phút như trong hai mùa giải trước ở Loạt MỘT. Ghi 17 bàn với OM ở Ligue 1 (14 bàn và 3 kiến ​​tạo), chỉ số của anh không lớn trong 7 mùa giải, với vũ khí khi anh ghi 24 bàn cho 10 đường kiến ​​tạo. Do đó, hình thức đổi mới này có thể thu hút các đội khác một cách hợp lý.

Sanchez muốn ở lại OM

Với việc hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023, các cuộc thảo luận về việc gia hạn hợp đồng đang diễn ra. Các đại lý đã đến Marseilles trong vài ngày và làm theo Thể thao RMC, tất cả có thể bắt đầu trong vài ngày tới. Hiện tại, Alexis Sánchez hạnh phúc cho vòng tròn bởi vì anh ấy sẽ khám phá lại sở thích của trò chơi và anh ấy sẽ cảm thấy mình quan trọng trong nhóm. Bầu không khí cũng không vô ích như anh ấy nghĩ” độc nhất “. Nhưng không thể loại trừ cảm giác lạnh lẽo…

Sanchez đáng mơ ước

Nếu thông tin được tiết lộ bởi Thể thao RMC kêu gọi sự lạc quan, nhưng chưa có kết quả. Mùa giải trọn vẹn d’Alexis Sanchez sẽ không bị bỏ qua và một số câu lạc bộ sẽ để mắt đến tình hình hợp đồng của người Chile. ân sủng của Chúa cho người đại diện của mình, người có thể, tuân theo Thể thao RMCsử dụng mong muốn này để cố gắng vượt qua vòng tròn trong thời gian thanh toán từ quan điểm tiền lương, trong trường hợp mùa giải thứ hai ở thành phố Marseille. Người hâm mộ Marseille vẫn có thể khoanh tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *