Mercato: OM đang chuẩn bị cho một trận đấu lớn!

Hai ngày trước khi kết thúc mùa giải, OM đã ấn định kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè của họ. Pablo Longoria và những người còn lại trong đội của anh ấy sẽ đặt ra một số ưu tiên: cánh trái, trung vệ và tiền vệ tấn công. Một tuyển dụng đầy hứa hẹn, đặc biệt là với vị trí thứ 3 đã được công bố.

chiều thứ bảy màVỀ nhận được Sân vận động Brest tại Stade Vélodrome cho trận sân nhà cuối cùng của mùa giải. Mặc dù vị trí thứ hai dường như không thể đạt được,VỀ sẽ cố gắng hoàn thành phong độ trước những người ủng hộ anh ấy để kỷ niệm 30 năm vô địch Champions League một cách trang nghiêm.

Cửa sổ chuyển OM đã sẵn sàng

Bất chấp lễ kỷ niệm này, Pablo Longoria đã nghĩ về kỳ chuyển nhượng mùa hè hứa hẹn sẽ có một điều gì đó quan trọng. Theo thông tin báo chí ĐộiBan lãnh đạo Marseille đã nhắm sẵn những tân binh mà họ cần: một hậu vệ trái, một trung vệ và một tiền vệ tấn công.

Lực lượng lao động ở mức cao nhất cho Tudor… hay không?

Hiện tại, một số tên sẽ trở lại nhưngVỀ dường như không đạt được nhiều tiến bộ hơn trên một tệp so với tệp kia. Dù vị trí thứ 3 tại Ligue 1 không mang lại bất kỳ sự chắc chắn nào cho việc tham dự Champions League,VỀ kế hoạch cung cấp cho Igor Tudo, nếu anh ấy vẫn ở đây, lực lượng lao động sẽ đáp ứng được kỳ vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *