Mercato: OM đang chuẩn bị cách mạng, thế là xong

Sau chiến thắng của RC Lens vào thứ Bảy tuần trước trước AC Ajaccio, OM hiện đang trong giai đoạn sửa chữa. Câu lạc bộ Marseille sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba trên bục vinh quang và sẽ phải trải qua vòng sơ loại thứ ba và trận play-off để giành quyền tham dự Champions League. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng hứa hẹn sẽ rất sôi động.

Bây giờ là chính thức,VỀ sẽ kết thúc mùa giải 2022-2023 ở vị trí thứ ba tại giải vô địch Pháp. bị đánh tại nhà Brest (1-2), Marseilleis xem ống kính RC dễ dàng loại bỏAC Ajaccio Đêm thứ bảy (3-0). Nếu muốn giành quyền tham dự Champions League năm thứ hai liên tiếp, họ sẽ phải trải qua vòng sơ loại thứ ba và vòng play-off.

Hàng chục lượt đến và đi

Điều này nhất thiết sẽ dành ít thời gian hơn cho Paul Longoría và đội của anh ấy để chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Đặc biệt kể từ khi tổng thốngVỀ sẽ có công việc cắt ra cho họ. Như được hiển thị Provencedự kiến ​​sẽ có tám đến chín chuyến khởi hành vào mùa hè này và nhiều lượt khách đến.

Một số trường hợp cần giải quyết

tập tin nóng đầu tiênVỀ lo lắng huấn luyện viên của mình. Tương lai của Igor Tudor, còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024, đã bị đặt dấu hỏi trong những ngày gần đây. Ban lãnh đạo Marseille cũng cần giải quyết dứt điểm trường hợp của Alexis Sanchez, người sắp hết hạn hợp đồng. Sự ra đi của Matteo Guendouzi dường như đã được xác nhận, trong khi tương lai của Dimitri Payet cũng không chắc chắn. Mùa hè sẽ nóngVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *