Mercato: OM đã có một trường hợp khẩn cấp lớn

Ở bán kính xuất phát, OM ghi Sead Kolasinac. Trên thực tế, cầu thủ người Bosnia đã đến Atalanta. Và đối với Jordan Amavi, động thái của anh ấy sẽ rõ ràng hơn với Nantes. Đủ để thúc đẩy OM đưa ra một quyết định lớn. Giải trình.

Geoffrey Kondogbia trở lại Pháp sau khi Lens và Monaco gửi vali của anh ấy ở Marseille lần này. Và sau? Paul Longoría sẽ làm việc với giám đốc bóng đá của anh ấy Xaviê chốt cửa và huấn luyện viên mới của anh ấy Marcelino để xây dựng đội hình tốt nhất vào cuối kỳ chuyển nhượng. Và để đạt được điều này, cần giảm quy mô lực lượng lao động.

Kolasinac mất tích, Amavi trên đường ra đi?

Đó là lý do Con lợn Kolasinac đã đóng gói bằng cách ký ủng hộAtalanta và điều này, mặc dùVỀ đề nghị anh ta một hợp đồng hai năm. Lời đề nghị của câu lạc bộ Bergamo hấp dẫn hơn từ quan điểm tài chính. Ngoại trừ Kolasinac, OM còn lại nên đích thân mở cửa Jordan Đầu gối. Provence thừa nhận rằng Pháp sẽ có một liên lạc tốt đẹp ở bên FC Nantes sau khi cho mượn không thành Getafé.

OM quyết chiêu mộ 2 hậu vệ trái

L‘VỀ Vì vậy, có thể hết giải pháp cho hàng thủ cánh trái của mình. Để khắc phục điều này, ban lãnh đạo và chủ tịch Pablo longoria sẽ hợp tác. Không tuyển dụng người chơi vào vị trí này, nhưng hai. Kỳ chuyển nhượng đang diễn ra tốt đẹp và thực sự tại OM và hứa hẹn sẽ nóng cho đến khi kết thúc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *