Mercato: OM đã cố gắng ghi bàn, kết quả đã có

Sau khi phá két để có được sự phục vụ của Vitinha trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, OM vẫn đang tìm kiếm một tiền đạo. Theo nghĩa này, các nhà lãnh đạo của Marseille sẽ rất quan tâm đến Moussa Dembélé, người sẽ kết thúc hợp đồng với CV. Nhưng theo thông tin mới nhất, các vận động viên Olympic cuối cùng đã rời khỏi đường đua này.

Mùa đông này, màVỀ đạt được vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử của nó. Trong thực tế, Paul Longoría đã quyết định đặt cược 32 triệu euro để tuyển dụng vithinha mà đến từ Braga thể thao. Nhưng trong khi khả năng gia hạn của Alexis Sanchez vẫn chưa được đảm bảo.VỀ sẽ tìm kiếm một tiền đạo khác cho kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

OM đang tìm kiếm kẻ tấn công

Với điều này, những cái tên Folarin Balogun vân vân Loïs Apenda đã được thảo luận trong những tuần gần đây. Theo thông tin từ bầu trời Đứcmột tiền đạo khác của Ligue 1 cũng sẽ được xemVỀ : Moussa Dembele. Rất ít được sử dụng trong mùa này bởi Laurent Blanc gầnCVanh ấy sẽ được miễn phí bất kỳ hợp đồng nào vào tháng 6 tới.

OM rời đường đua Dembélé

Napoli cũng sẽ quan tâm đến tiền đạo 26 tuổi. CÁC Azzurri cũng có thể xử lý tệp này một cách độc lập, vì theo thông tin từ Trong phút OMCác vận động viên Olympic cuối cùng sẽ rời đường đua để hướng tới Moussa Dembele. Mặc dù cuộc tiếp xúc đầu tiên đã bắt đầu vài tháng trước, các nhà lãnh đạoVỀ sẽ nhắm mục tiêu người chơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *