Mercato: OM có thể vui mừng, họ đã yêu cầu chuyển nhượng!

Để tìm kiếm sự tăng cường tấn công ở hàng tiền vệ, OM sẽ chuyển hướng sang Iliman Ndiaye. Cầu thủ của Sheffield United, người đã từng thi đấu cho câu lạc bộ Marseille, sẽ rất hào hứng khi trở lại Olympique de Marseille, người mà anh ấy sẽ ký kết hợp đồng ở hậu trường.

OM đã tuyển dụng rồi Geoffrey LÀMn.dogbia trong xứ l‘Atletico Madrid. Tin tốt cho Marcelinohuấn luyện viên mới của câu lạc bộ Marseille, người có tuyển thủ Trung Phi dưới sự chỉ huy của mình tại hóa trị. Lại Pablo longoria không có ý định dừng lại trên một con đường tốt như vậy. Theo các phương tiện truyền thông khác nhau bao gồm ProvenceTổng thốngVỀ sẽ để mắt tới… Kiến thức tôi đi.

Một thỏa thuận chặt chẽ giữa OM và gia tộc Ndiaye

Tiền vệ tấn công người Senegal cũng đã trải quaVỀ thời gian của một mùa trong quá trình hình thành của nó trước khi đi đến dakar sau đó ở Anh, nơi anh ấy đã chơi từ năm 2016. Sheffield đoàn kết, Kiến thức tôi đi sẽ đánh dấu một bước tiến quan trọng giữa đội của anh ấy và OM như một phần của thỏa thuận hợp đồng 5 mùa kể từ tối thứ Ba theo Provence.

Iliman Ndiaye ủng hộ OM

Ngoài ra, theo thông tin được tiết lộ bởi Provence, Kiến thức tôi đi sẽ đưa ra sự chấp thuận của nó cho các bên liên quan đến hoạt động. Tìm kiếm Marseille vàVỀ hơn mười năm sau sự ra đi của anh ấy dường như làm hài lòng hiệu trưởng được đề cập. Vẫn còn phải xem liệu Pablo longoria sẽ đóng thành công một thỏa thuận như vậy choVỀ Hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *