Mercato: OM có thể chơi tiểu xảo rất tệ trước PSG

PSG rầm rộ chiêu mộ nhưng có thể vẫn chưa hết. Nhiều người chơi quan tâm đến Paris, đặc biệt là trên hàng công. Nhưng một số người Paris cũng đang được các câu lạc bộ châu Âu khác nhắm đến. Đó là trường hợp của Marco Verratti, người đang được Atlético de Madrid theo đuổi. Và OM có thể giúp hình thành tiếng Tây Ban Nha trên tệp này.

L’VỀ không hoạt động nhiều trong kỳ chuyển nhượng cho đến nay. Chỉ một Geoffrey Kondogbia gia nhập hàng ngũ của Marseille. Nhưng nó có thể tăng tốc nhanh chóng. Quả thật, Marseille cần tuyển nhiều vị trí.

Marseille mất hai hậu vệ trái

Ở phía bên trái của sự bảo vệ của mình, màVỀ thấy mình hơi sáng sủa. Hai người nắm giữ mùa giải trước đã biến mất, Sead Kolasinac tham giaAtalantatrong khi Nuno Tavares Quay lại vũ khísau khi kết thúc khoản vay. Jordan Amavi đã trở lại Marseilles sau kinh nghiệm của mình tại Getafénhưng nó không thể như vậy Marcelino Phụ thuộc vào nó.

OM đã theo dõi Lodi, và nó có thể giúp Atlético cho Verratti

Paul Longoría do đó hãy bắt đầu tìm kiếm quân tiếp viện trên bài đăng này. Người Tây Ban Nha muốn kéo người Brazil ra khỏiAtlético Madrid, Renan Lodi. Dựa theo Thương hiệu, nếu vụ chuyển nhượng này thành hiện thực, nó có thể mở khóa tiền cho câu lạc bộ Madrid. Cái sau sẽ tái sử dụng số tiền này để cố gắng mang Marco Verratti. tiền vệ đến từ PSG đánh giá rất cao bởi Diego Simeone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *