Mercato: OM cần giảm 20 triệu euro!

Sau khi tuyển dụng tốt, OM không muốn dừng lại ở đó. Pablo Longoria vẫn muốn có nhiều quân tiếp viện, đặc biệt là ở hàng công. Marseille sẽ có một thỏa thuận với Iliman Ndiaye của Sheffield United, nhưng bây giờ sẽ phải làm điều tương tự với đội hình của Anh. Người sau sẽ chỉ để tiền đạo của mình ra đi với mức phí từ 15 đến 20 triệu euro.

L’VỀ vẫn không biết nếu Alexis Sánchez sẽ là một mùa giải khác trong dòng của anh ấy. Cầu thủ người Chile có một phần mở rộng trên bàn, nhưng như le10sport.com đã tiết lộ riêng cho bạn, cầu thủ người Chile đã rời khỏi chỗ ở của mình Marseilles. Những dấu hiệu ban đầu có thể là tin xấu cho các nhà lãnh đạo Marseille.

OM đã tăng cường tấn công của họ

Vài tuần trước, khiVỀ chỉ được tuyển dụng Geoffrey Kondogbiathư mục đó Sánchez lo lắng mọi người Marseilles. Bây giờ, với chữ ký của Pierre-Emerick Aubameyangvà rất có thểIsmail Sarr, CĐV Marseille nhìn về tương lai một cách điềm tĩnh hơn. Và nó có thể chưa kết thúc.

Sheffield United muốn từ 15 đến 20 triệu euro để giải phóng Ndiaye

Theo thông tin từ đội, Paul Longoría sẽ có một thỏa thuận với kẻ tấn công Sheffield United, Kiến thức tôi đi. Tất cả những gì còn thiếu là điểm chung với đội Anh để thỏa thuận được thực hiện. Chính xác, người sau muốn từ 15 đến 20 triệu euro để giải phóng kẻ tấn công mình. TôiVỀ hiện đã được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *