Mercato: OM bị cảnh cáo vì cầu thủ ghi bàn trong tương lai

Vẫn đang tìm kiếm một tiền đạo cho mùa giải tới, OM tiếp tục đạt được tiến bộ trong hồ sơ của Pierre-Emerick Aubameyang. Đồng thời, Folarin Balogun là một trong những hồ sơ được ban lãnh đạo Marseille nghiên cứu. Mikel Arteta, HLV trưởng của Arsenal, đã nói về tương lai của tuyển thủ Mỹ đang có một mùa giải chói sáng cùng Reims.

Mặc dù anh ấyVỀ mua vithinha Gần 6 tháng trước, ban lãnh đạo Marseille nhận ra rằng họ cần tăng cường hàng công. Bên cạnh đường đua Pierre-Emerick Aubameyang đang phát triển nghiêm túc, câu lạc bộ Olympic sẽ theo dõi Folarin Balogun. kẻ tấn công từ‘Arsenal sắp tới một mùa rất tốt với Sân vận động Reimscâu lạc bộ nơi anh ấy được cho mượn.

Balogun rất thân thiện

Hiện tại, tuyển thủ Mỹ vẫn chưa quyết định tương lai của mình. Sau một mùa giải rất tốt, Folarin Balogun phổ biến và không thiếu người nộp đơn, mới nhất là‘Inter Milano ai muốn thay đổi Lukaku. L’VỀ có sự cạnh tranh, đặc biệt là kể từ khivũ khí đã không thực hiện một dòng dứt khoát trên tập tin này.

“Chúng tôi muốn nhìn thấy nó”

« Anh ấy rất tốt và bây giờ chúng tôi phải nghĩ xem điều gì là tốt nhất cho anh ấy. Chúng tôi muốn xem nó, chúng tôi muốn thử nghiệm nó trong trận đấu tiếp theo. Anh ấy đã chơi trận cuối cùng với Nuremberg và anh ấy sẽ chơi lại trận tiếp theo. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định tốt nhất “, nói Mikel Artetahuấn luyện viên xạ thủ, tại một cuộc họp báo. OM đã được cảnh báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *