Mercato nổi điên ở PSG, nên ưu tiên điều gì bây giờ?

Chỉ sau hơn 1 tháng của kỳ chuyển nhượng, PSG đã tăng cường tân binh trong mùa hè này. Quả thực đội bóng thủ đô đã có 6 viện binh và mọi chuyện vẫn chưa kết thúc ở Paris. Luis Campos đang làm việc trên một hồ sơ khác để đề nghị trợ giúp mới cho Luis Enrique. Đường băng sau đó sinh ra ở PSG, nhưng điều gì nên được ưu tiên bây giờ?

Mikan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Kang-in Lee, Lucas Hernandez, Cher Ndour. Vậy là đã có 6 tân binh cho PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Và bây giờ, khi thị trường đóng cửa, danh sách đó sẽ còn dài hơn nữa. Trong thực tế, Luis Enrique sẽ thấy lực lượng lao động của nó thay đổi trong những tuần tới. Nếu khởi hành dự kiến, cánh đồng louis đang làm việc về phía anh ấy để mang thêm tân binh đến PSG.

PSG muốn tiền đạo của họ

ôi PSG, vẫn còn những lĩnh vực cần được giải quyết. Và một vị trí đặc biệt đang thu hút toàn bộ sự chú ý cánh đồng louisđó là số 9. Kể từ mùa hè năm ngoái, đội bóng thủ đô đang tìm kiếm một tiền đạo nổi tiếng để liên kết với Kylian Mbappe, đó là chỉ chờ đợi cho điều đó. Sau khi biến mất Robert lewandowskicái mà PSG không muốn bỏ lỡ mùa hè này. Và trọng lượng được nhắm mục tiêu Paris qua Harry Kane, Dusan Vlahovic, Gonzalo Ramos, Randal Colombia, Victor Osimhen hoặc João Felix.

Một cầu thủ chạy cánh phải cũng được muốn!

Để hoàn thành cuộc tấn công của mình, ngoài số 9, mà PSG cũng muốn tuyển cầu thủ chạy cánh phải. Ưu tiên tại vị trí này được gọi là Bernardo Silva. Theo thông tin từ 10sport.com, đội bóng thủ đô vừa chuẩn bị những lời đề nghị đầu tiên cho cầu thủ thành phố Manchester. Vẫn ở vị trí này, PSG rơi vào vết nứt chính tảCV, Bradley Barcola. Vẫn theo thông tin của chúng tôi, một lời đề nghị cũng đã được đưa ra cho Lyonnais, nhưng một lần nữa, nó lại nhận được phản hồi tiêu cực.

Vậy ưu tiên của PSG lúc này là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *