Mercato: Nó tỏa sáng và cản phá PSG

Mới đăng quang trong trận chung kết Europa League với Sevilla FC, Loïc Badé nhận thấy nhu cầu từ các câu lạc bộ châu Âu cho mùa giải tới đang tăng lên. Trung vệ của Stade Rennais, người được cho mượn vào mùa đông này sau thất bại ở Nottingham Forest, muốn gắn bó lâu dài với đội bóng xứ Andalucia. PSG chủ yếu tìm đến thông tin để thu hút anh nhưng vô ích.

Các Câu lạc bộ bóng đá Seville mang giọng Pháp của những năm cuối cùng này, đặc biệt là qua đoạn vănMỘTdiễn viên Rami, Steven Nzonzi hoặc Kevin Gameiro. Loïc Badé có thể nằm trong danh sách những cầu thủ thành công ở câu lạc bộ Tây Ban Nha. Trong mọi trường hợp, anh ấy muốn định cư lâu dài ở đó vào mùa hè này, khi kết thúc khoản cho mượn, sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết Europa League trướcHoa Kỳ chiều thứ tư

Tương lai ở Seville….

Gặp rắc rối với câu lạc bộ của anh ấy Sân vận động Rennais nơi hợp đồng kéo dài đến năm 2026, Loïc Badé hồi sinh hoàn toàn bằng cách tham gia Câu lạc bộ bóng đá Seville mùa đông trước Nhiều đến mức, theo Foot Mercato, câu lạc bộ Andalucia đang chuẩn bị trả 12 triệu euro tùy chọn mua lại để có được anh ấy một cách dứt khoát. Và đó không phải là tất cả.

PSG đang ở trên đó

Để tìm kiếm phòng thủ trung tâm, PSG theo dõi thị trường để đánh hơi những món hời. Dựa theo fmCâu lạc bộ thủ đô cũng đã thể hiện sự quan tâm đến hồ sơ Loïc Badé, nhưng người thứ hai muốn ở lại Seville. Đảm bảo về thời gian thi đấu nhiều hơn chắc chắn sẽ làm yên lòng nhà vô địch trẻChâu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *