Mercato: Nó thông báo OM!

Kỳ chuyển nhượng của OM bắt đầu với sự xuất hiện của Marcelino với tư cách là người đứng đầu lực lượng lao động. Kể từ đó, Geoffrey Kondogbia và bây giờ là Renan Lodi đã để vali của họ ở OM. Đối với bản hợp đồng mới nhất, câu lạc bộ đã lựa chọn tốt theo Lucho Gonzalez.

Và hai choVỀ ! Không bao gồm các cuộc hẹn Marcelino đến các vị trí huấn luyện và chuyển giao cuối cùngAmin Harith sau hai lần vay liên tiếp, ban quản lýThế vận hội Marseille có một tuyển dụng mùa hè thứ hai. Geoffrey Kondogbia mở đường bằng cách thay đổi áo dàiAtlético Madrid vì điều đóVỀ.

Sau Kondogbia, đỗ xe ở Lodi

vân vân renan Lodi Làm điều tương tự. Sẵn sàng Nottingham Rừng trong những tháng gần đây, bên trái của Brazil đã bị trầy xước bởi Reinildo gầnAtlético Madrid và tuyển dụng Javi galan sẽ không hoàn thành công việc kinh doanh của mình. Đội đã nói trong chuyên mục của anh ấy vào thứ Sáu tuần này rằng renan Lodi muốn đi xuốngVỀ chống lại tấm séc 13 triệu € bằng cách ký hợp đồng đến tháng 6 năm 29028. Ngoài ra, Lodi thấy ở sân bay Marseille.

“Anh ấy hoàn toàn phù hợp với OM, và Marseille có thể phù hợp với anh ấy vì những đặc điểm của anh ấy”

Người chơi cũVỀ từ 2009 đến 2012, Trận đánh González giữ một vị trí rất đặc biệt trong trái tim của những người ủng hộVỀ. vân vân Lucho González đã không thất bại trong việc thể hiện Provence tại điểm nào renan Lodi sẽ mang lại giá trị gia tăng cho Olympique de Marseille. “Renan là một người đàn ông phi thường, một hiện tượng, một chàng trai trẻ với rất nhiều tương lai. Anh ấy rất hợp với OM, và Marseille cũng rất hợp với anh ấy vì những đặc điểm của anh ấy. Anh ấy là một cánh trái, anh ấy cũng chơi cao hơn với Diego Simeone. Anh ấy là một người đẹp, một cầu thủ rất kỹ thuật. Mỗi khi anh ấy có bóng, anh ấy đều đưa ra quyết định tích cực. Anh ấy sẽ cống hiến rất nhiều cho OM”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *