Mercato: Người chơi RC Lens sẽ đóng sầm cửa lại

Tác giả của một mùa giải tuyệt vời, RC Lens đã giành được tấm vé tham dự mùa giải tiếp theo của Champions League. Như vậy, kỳ chuyển nhượng mùa hè của Sang et Or hứa hẹn sẽ sôi động không kém bên đến cũng như bên ra đi. Khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới, Ismaël Boura (22 tuổi) sẽ không tiếp tục hành trình với Lensois.

thứ bảy này, ống kính RC sẽ đi đến bãi cỏ AJ Auxerre cho trận đấu giữa hai đội có động lực trái ngược nhau. Nếu Auxerrois cố gắng đạt được một cuộc đảo chính lớn trong hoạt động bảo trì, vị trí thứ 2 của giải đấu được đảm bảo cho những người đàn ông đến từ Frank Haiseai sẽ nếm mùi đêm trường Champions League mùa sau.

Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè RC Lens nên được bật

Do đó, câu lạc bộ Lensois có thể trải qua sự chuyển động trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Trong số các trường hợp xả thải có thể xảy ra, tình hình điều hành của lực lượng lao động RC Lens sẽ được theo dõi như trường hợp đối với Loïs Apenda (23 ounce), Kevin Danso (24 tuổi) mà còn vì đại úy Trường Phật Pháp (28 ounce).

Ismaël Boura sẽ tham gia với Troyes

Xuất hiện 11 lần trong mùa giải này và được đào tạo với Sang et Or, Ismail Boura (22) không nên ở lại với câu lạc bộ Lensois. Đương nhiên theo thông tin từ Chợ chânHậu vệ trẻ người Pháp nên cam kết miễn phí mọi hợp đồng với thành Troyxuống hạng ở Ligue 2. Đôi bên cũng đã đạt được thỏa thuận cho bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *