Mercato: Ngôi sao PSG thất bại và phá vỡ sự im lặng

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè đang khởi đầu thuận lợi, nhưng PSG đã phải chịu một số thất bại lớn trong những tuần gần đây. Điều này đặc biệt đúng với tiền vệ Ilkay Gündogan. Cầu thủ người Đức rất được câu lạc bộ Paris thèm muốn, nhưng đã quyết định gia nhập FC Barcelona. Trình bày chính thức vào thứ Hai, Gündogan giải thích lý do cho sự lựa chọn của mình.

Cửa sổ chuyển nhượng đôi khi được tạo ra từ cơ hội. Và trong trò chơi này, PSG rõ ràng nhìn phía sau so với một số cán bộ châu Âu. Từ Jude Bellingham ĐẾN Marcus Rashford đi qua Ilkay Gundogan, câu lạc bộ Pháp có vẻ hấp dẫn hơn về mặt hấp dẫn. Tham gia vào đường đua dẫn đến Harry KanePSG có thể được nhân với Bayern München trong thư mục mới này.

“Mặc chiếc áo đấu này là một giấc mơ”

Thứ hai tuần này, tiền vệ người Đức Ilkay Gundogan đã chính thức được chuyển giao bởi câu lạc bộ Barcelona. Trước mặt Tổng thống Tây Ban Nha John Laportacựu đội trưởng thành phố Manchester muốn nói về lý do tại sao anh ấy chọn câu lạc bộ xứ Catalan trước các câu lạc bộ khác như PSG. “Chúng tôi rất tự hào khi được chơi ở câu lạc bộ này. Mặc chiếc áo này là một giấc mơ, tôi đã có thể đạt được nó một vài lần, nhưng đó không phải là thời điểm thích hợp. Thật may là thời điểm đó là hôm nay và tôi rất tự hào khi là một cầu thủ của Barca.”do đó tuyên bố Ilkay Gundogan trong các bình luận được báo cáo bởi Thế giới thể thao.

“Nó rất gần với những gì tôi đã làm ở Manchester City”

Hơn nữa, huấn luyện viên cho barca xavi dường như đã đóng một vai trò quan trọng trong việc ký kếtIlkay Gundoganvà sau này biết anh ta một cách hoàn hảo. “Đầu tiên, anh nói rõ ý tưởng của tôi với tôi. Nó rất gần với những gì tôi đã làm ở Manchester City. Tính cách thẳng thắn, tính cách của anh ấy đã thúc đẩy tôi lấy cảm hứng từ anh ấy, cũng như phong cách chơi bóng của anh ấy. Ngay từ giây phút đầu tiên, chúng tôi đã có một mối quan hệ rất tốt. Đôi khi cách bạn nói điều gì đó quan trọng hơn những gì bạn nói”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *