Mercato: Ngôi sao đến, OM thử “đặt cược thú vị”

Sau Geoffrey Kondogbia và Renan Lodi, Pierre-Emerick Aubameyang rõ ràng sẽ trở thành tân binh thứ ba của OM trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Bị Chelsea đẩy ra đường, cầu thủ người Gabon sẽ cố gắng trở lại trong màu áo của câu lạc bộ Marseille. Dù một bản hợp đồng 3 năm đã được đề cập cho Aubameyang nhưng điều đó đã khiến Daniel Riolo phản ứng.

Đối với 4-4-2 của MarcelinoTôiVỀ phải mạnh trong tấn công. Khác với Vitinha, Pablo Longoria phải đưa ra các giải pháp tấn công mới. Điều này sẽ sớm xảy ra với Pierre-Emerick Aubameyang. Không còn chút nào trong mùi tinh khiết Chelsea, Gabon phải khởi động lại sự nghiệp của mình. Vì vậy, nó là tạiVỀ rằng anh ấy sẽ chuẩn bị hành lý cho mùa giải tới, đủ để cho phép anh ấy trở lại Ligue 1 sau kinh nghiệm của anh ấy tạiASSE, München hoặc thậm chí trên LOS C. nên hướng Marseilles đổ Aubameyang với khóa lương 3 mùa theo tiếng vang khác nhau.

“Không có chi phí”

Xét 34 năm Pierre-Emerick Aubameyanghợp đồng 3 năm này tạiVỀ thực sự đánh dấu một số người. Nhưng đây là Paul Longoría có thể có một ý tưởng trong đầu với khả năng đặt cược vào chuyển nhượng trong tương lai của Gabon. trên micrô L’Sau Chân, Daniel Riolo được ủy thác trong hoạt động này Aubameyang : « Không có chi phí, nó có tiền lương. Longoria có thể tự nhủ rằng, hãy có một mùa giải tuyệt vời và tôi sẽ bán bạn cho Ả Rập Xê Út từ từ. Nó có thể là một vụ cá cược thú vị ».

Aubameyang động viên trước khi đến OM

Trường hợp bán lại Pierre-Emerick AubameyangTôiVỀ do đó có thể thu hồi tiền trong hoạt động. Thật vậy, như đã thông báo trên Kênh, Chelsea sẽ đồng ý để Gabon miễn phí, do đó sẽ miễn phí cho Marseilles. Ra sân ngay để xem nàoAubameyang sẽ cho Và cựu cầu thủ The Blues đã nói với gia đình về quyết tâm và mong muốn phát triển cùng với anh ấy. Marcelino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *