Mercato: Mourinho sẽ giúp một tay cho PSG

Đến mùa hè năm ngoái từ Lille, Renato Sanches nhanh chóng được chú ý khi ghi bàn thắng đầu tiên ngay phút thứ 1 trong trận gặp Montpellier (5-2). Nhưng kể từ đó, người Bồ Đào Nha thận trọng hơn, xâu chuỗi các chấn thương. Tiền vệ này là một trong những cầu thủ sắp ra đi và Jose Mourinho muốn đưa anh đến AS Roma.

Khi Christophe Galtier bắt đầu cảm thấy yếu trong đầu PSG, tên thay thế lý tưởng bắt đầu xuất hiện: Jos Mourinho. Bồ Đào Nha sẽ là mục tiêu được lựa chọn cánh đồng Louis, mặc dù le10sport.com vẫn thông báo rằng không có liên hệ nào diễn ra và anh ấy sẽ không đến. Bây giờ nó đã hoàn thành và Mourinho bây giờ muốn mang người chơi từ PSG trong câu lạc bộ của anh ấy Tôi là Rome.

PSG và Roma đang đàm phán cho Renato Sanches

Theo thông tin từ nhà báo Ý Rudy Galetti, Hoa Kỳ Rome và cũng PSG đang thảo luận cho Renato Sánchez. Đường băng người Bồ Đào Nha nóng mặt bên phía đội bóng thủ đô nước Ý đang hy vọng nhanh chóng tất toán khoản vay kèm theo điều khoản mua tạm PSG ưu tiên bán hàng trực tiếp…

Mourinho muốn có Renato Sanches

Tệp này có thể được giải quyết nhanh chóng vì Rudy Galetti cũng tiết lộ rằng Jose Mourinho sẽ được kích hoạt nội bộ để hoàn thành chuyến thăm này càng sớm càng tốt. Cuộc gặp gỡ mới giữa PSG vân vân thành Rome nên xảy ra sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *