Mercato: Mourinho mơ tới PSG

Chủ động theo hướng khách đến, với đã có 6 tân binh trên hàng công, PSG hy vọng cả hai sẽ sa sút trong khi một số cầu thủ không mong muốn bị đẩy về phía lối ra. Một năm sau khi anh ấy đến, Renato Sanches được mời đóng gói, và mặc dù chấn thương liên tục, Jose Mourinho muốn có thể tin tưởng vào anh ấy.

Đúng như dự đoán, PSG liên tiếp ra mắt 6 tân binh đầu tiên trong mùa hè, nhưng cánh đồng louis cũng phải quản lý giải phóng mặt bằng trong khi câu lạc bộ thủ đô có một số lượng lớn những người không mong muốn trong lực lượng lao động của mình. Renato Sánchez là một trong những cầu thủ được mời đi, anh ấy đã không thể giành chiến thắng trong mùa giải đầu tiên do nhiều vấn đề về thể lực.

Renato Sanches là ưu tiên của Jose Mourinho

Và giải pháp có thể đến từ Ý. TôiHoa Kỳ chắc chắn muốn tăng cường tuyến giữa và vì thế sẽ nhắm tới tiền vệ người Bồ Đào Nha PSGthậm chí còn xuất hiện như một ưu tiên của câu lạc bộ nơi điều hành Jose Mourinho theo phóng viên gianluca từ mazio.

Chuyển nhượng hay cho vay?

Bây giờ nó vẫn có thể được nhìn thấy dưới hình thức nào la Mã sẵn sàng để chứa renato bánh mì sandwichtrong khi Gazzetta dello Sport gần đây đã giải thích rằng khoản vay đã được dự đoán bởi các nhà lãnh đạo, với điều kiện là PSG trả một phần tiền lương của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *