Mercato: Mourinho có thể đề nghị chuyển nhượng 8 triệu euro tới PSG

José Mourinho đã được công bố với sự khăng khăng ngồi trên băng ghế chỉ đạo của Paris Saint-Germain, nhưng theo thông tin của chúng tôi, có nhiều khả năng anh sẽ ở lại AS Roma. Những thông tin thiếu thận trọng mới nhất từ ​​giới truyền thông Ý đã xác nhận xu hướng này, khi anh ấy đã sẵn sàng cho mùa giải tới với Giallorossi… và điều đó không làm PSG bận tâm!

Vào cuối mùa giải, tương lai Christophe GaltierPSG đã nói rất nhiều và một số phương tiện truyền thông thích nó Thể thao RMCđảm bảo rằng cánh đồng louis muốn chuyển sang Jos Mourinho. Tuy nhiên, chúng tôi đã tiết lộ với bạn tại le10sport.com rằng hiện tại không có cuộc thảo luận nào về kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha, bởi vì Galtier vẫn là một ưu tiên PSG cho mùa tới.

Wijnaldum, giai đoạn cuối mùa thay đổi mọi thứ

TMW đã giải thích cho chúng tôi vào thứ Tư tuần này rằng Jose Mourinho nó đáng để ở lạiHoa Kỳ, bởi vì anh ấy đã chuẩn bị các đường nét của đội cho mùa giải tới. Nó bắt đầu với Georginio Wijnaldumđơn giản cho vay bởi PSG mùa hè năm ngoái với tùy chọn mua đứt trị giá 8 triệu euro không chơi nhiều, nhưng điều mà người Bồ Đào Nha dường như được tính rất nhiều.

Tin vui cho PSG

Theo thông tin từ cổng thông tin Italia Mourinho gần đây sẽ trao đổi với cầu thủ của anh ấy, giải thích cụ thể với anh ấy rằng anh ấy muốn đặt cược vào anh ấy vào cuối mùa giải, bắt đầu từ trận bán kết với Bayer Leverkusen. Một cuộc trao đổi sẽ khiến mọi thứ xảy ra, ngay từ lần đầu tiên Wijnaldum sẽ nói rằng anh ấy sẵn sàng giảm lương để tiếp tục la Mã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *