Mercato: Một ngôi sao đến Marseille, một thông báo khiến OM mơ ước

Cùng với Ismaïla Sarr, OM đã khánh thành đợt tuyển dụng thứ 4 vào tối thứ Hai. Nhưng hồ sơ vẫn làm dậy sóng CLB Olympian chính là tương lai của Alexis Sanchez. Tuyển thủ Chile vẫn chưa phản hồi về đề nghị gia hạn. Thất bại trước đội bóng vùng Vịnh, Sanchez có thể trở lại Marseille.

Và nếuVỀ trả lại Alexis Sánchez ? Vào ngày 30 tháng 6, tiền đạo người Chile đã kết thúc năm duy nhất trong hợp đồng chung của anh ấy Marseilles. Nhanh chóng, Pablo Longoria đề nghị cho anh ta một hợp đồng thuê mới với mức tăng đáng kể. Tháng 7 sắp kết thúc và Alexis Sánchez vẫn chưa đưa ra câu trả lời. Trong khi đó, tổng thốngVỀ tiếp tục kỳ chuyển nhượng của mình bằng cách mang Pierre-Emerick Aubameyang.

Sánchez trở lại?

Sau một mùa giải phức tạp tại ChelseaTuyển thủ Gabon được giải phóng khỏi hợp đồng bởi nhạc blues. Aubameyang không nằm trong kế hoạch Mauricio Pochettino và ở tuổi 34, anh ấy mới đăng ký vớiVỀ trong ba mùa tiếp theo. Nhưng nó có thể liên quan đến Alexis Sánchez ? Thời gian càng trôi qua, vụ án càng trở nên phức tạp. Nhưng cho đến khi người Chile nói không, đó làVỀ luôn cho mình lý do để tin vào điều đó. Thông tin mới nhất từ Mohamed Bouhafsi về vấn đề này thậm chí có thể mang lại thêm một chút hy vọng cho những người ủng hộVỀ.

“Có nhiều khả năng anh ấy sẽ quay lại gặp họ hơn là rời đi”

« Sanchez có tham vọng ở những nơi khác nhưng anh ấy chưa tìm được sự đồng thuận, đặc biệt là với Saudi Arabia. Anh ấy có yêu cầu quá cao và tôi không nghĩ anh ấy sẵn sàng đưa ra lời đề nghị đó với mình vì tuổi tác. Trong vài giờ qua, những gì đã nói ở OM là chúng tôi sẽ không làm mọi thứ cho anh ấy, về mặt tài chính và nhân đạo, nếu anh ấy muốn ở lại thì tốt hơn và nếu anh ấy muốn ra đi thì thật tệ, nhưng hôm nay chúng tôi tự nhủ rằng có nhiều khả năng anh ấy sẽ quay lại gặp họ hơn là rời đi. “phóng viên trong Không gian cho biết Twitter từ Trong Phút OM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *