Mercato: Một giám đốc điều hành OM sắp ra đi? Anh trả lời

Một tiền vệ trong đội hình xuất phát của Igor Tudor, Valentin Rongier đã chơi gần như mọi trận đấu ở Ligue 1 mùa này. Trận duy nhất anh bỏ lỡ là do bị treo giò vì nhận thẻ vàng trong trận đấu với Lille vào ngày 10 tháng 9. Đội trưởng của Olympique de Marseille, người có thể là đối tượng được yêu cầu vào mùa hè này, đã trả lời về khả năng rời Marseille.

Mới đây cựu tuyển thủ OM Jean-Charles De Bono đã lên tiếng về bộ Câu lạc bộ bóng đá Marseille mùa đội trưởng OM Valentine Ronger và kết quả là một mùa giải như vậy cho tương lai của anh ấy, hãy tin rằng những lời đề nghị có thể nhanh chóng đến với bàn ” Anh ấy đã có một mùa giải khó khăn. Các nhà quan sát đang ở trong tầm ngắm của họ. Anh ấy đã vượt qua một cột mốc quan trọng. Anh ấy đã có một mùa giải đáng kinh ngạc. Anh ấy đã nhận chiếc băng đội trưởng, chứng tỏ mình là một trong những thủ lĩnh của đội bóng này. Anh ấy đại diện cho Marseille, anh ấy có tinh thần. Anh ta tự ép mình, anh ta có tâm lý này. Tôi nghĩ anh ấy thực sự hiểu mối quan hệ giữa những người ủng hộ và OM. Một yêu cầu chuyển có thể đến. »

“Tôi cảm thấy như ở nhà ở đây”

Trong một cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này trước trận đấu với Lille thứ bảy này, Valentine Ronger muốn dẹp bỏ mọi tin đồn chia tay, thổ lộ tình cảm vòng tròn : « Tôi cảm thấy như ở nhà ở đây, tôi không có lý do gì để rời đi. Bạn biết thế giới bóng đá, nhưng tôi không có lý do gì để đi. Tôi thích câu lạc bộ, thành phố. »

“Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra”

Người hâm mộ Marseille có thể yên tâm, Valentine Ronger dường như không muốn đi chút nào: tại sao đi Nếu điều đó khiến tôi cảm thấy tồi tệ hơn… Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra. » Igor Tudo, nếu nó ở lại Marseilles Do đó, mùa giải tới chắc chắn sẽ có thể dựa vào một trong những thành viên trụ cột của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *