Mercato: Một cador đang bày mưu Machiavellian, PSG có thể run sợ

Mặc dù PSG sẽ bay tới Nhật Bản vào thứ Bảy tuần này để chuẩn bị cho mùa hè, nhưng câu lạc bộ Paris vẫn đang tìm cách ký hợp đồng với cầu thủ ghi bàn này. Được Paris thèm muốn, Harry Kane được ưu tiên ký hợp đồng tại Bayern Munich. Đội bóng xứ Bavaria chuẩn bị ký hợp đồng với Kyle Walker đã có sẵn kế hoạch cho tiền đạo của Spurs.

Thứ sáu này, mà PSG đang thi đấu trận giao hữu đầu tiên trong mùa giải 2023-2024. đối mặt havre (5 giờ chiều), huấn luyện viên mới Luis Enrique do đó sẽ có thể tận dụng tối đa lực lượng lao động của mình, nhưng cũng có thể kiểm tra các tân binh của mình. Mặc dù le10sport.com chỉ tiết lộ cho bạn rằng PSG đã tìm cách tuyển dụng những kẻ tấn công từ L’OL Bradley Barcola, Paris vẫn chờ đợi viên ngọc quý hiếm của mình ở vị trí trung tâm phía trước.

Harry Kane yêu thích số 1 PSG ở vị trí tiền đạo?

Bởi từ nhiều tháng nay, PSG chưa bao giờ giấu giếm việc muốn chiêu mộ một tiền đạo đã khẳng định và hoàn thiện. Dựa theo người Paris, Paris thậm chí sẽ có một phong bì 200 triệu € để thực hiện nghiên cứu của mình về vấn đề này. Nếu một số cái tên được nhắc đến trong mùa hè này (Osimhen, Đại tá Muani, Gonçalo Ramos…), Paris sẽ làm Harry Kane ưu tiên của anh ấy, đặc biệt là với tư cách là cầu thủ ghi bàn ba con sư tử cố gắng đi tottenham trong những tuần tiếp theo.

Bayern đang dựa vào Kyle Walker để ký hợp đồng với Harry Kane

Nhưng tiền đạo người Anh cũng lên kệ Bayern München, và thậm chí sẽ đồng ý với Bavaria như một phần của sự xuất hiện của mùa hè này. Tích cực trong kỳ chuyển nhượng, CLB nước Đức cũng sẽ hoàn tất việc chiêu mộ cánh phải Kyle Walker của Manchester City. Theo tiết lộ của phóng viên hình ảnh thể thao Christian Falkcái mà Bayern München biết rằng hàng thủ của Anh đang ở rất gầnHarry Kanevà hy vọng rằng sau này sẽ có thể đẩy lùi những kẻ tấn công dứt khoát khỏi tottenham cho các cuộc tụ họp ba-va-ri-a. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *