Mercato: Mọi thứ đang nóng lên đối với OM, những quyết định lớn đã được đưa ra

Sau một mùa giải dưới thời Igor Tudor, OM lại thay đổi huấn luyện viên. Marcelino đã cập bến và anh ấy cần sớm lên yên vì mùa giải của Olympian bắt đầu với vòng sơ loại Champions League. Trong khi đó, quân tiếp viện được mong đợi. Romain Saïss và Thierry Correia có thể là một phần của nó.

L’VỀ cần nhanh chóng hành động trên thị trường chuyển nhượng. Chỉ còn một tháng nữa, mùa giải Olympic sẽ bắt đầu và câu lạc bộ Marseille phải quản lý chức vô địch và vòng sơ loại của Champions League. Lực lượng tiếp viện dự kiến ​​​​vào thời điểm đó choVỀđặc biệt là ở hàng thủ.

OM do dự vì Saïss

Romain Saiss là một trong những con đường được khám phá bởiVỀ. Hậu vệ tuyển thủ Maroc muốn ra đi Besiktas và anh ấy sẽ thấy mình trở lại Pháp. Theo thông tin từ ProvenceVẫn còn thời gian để ban lãnh đạo Marseille suy nghĩ về hồ sơ này.

Correia không phải là ưu tiên

đến đó Thierry Correia cũng biết nói. Bên phải hóa trị OM quan tâm nhưng những người chơi khác sẽ vượt qua anh ta trong danh sách rút gọn. Biết rằng Jonathan Clauss là bên chuyên nghiệp duy nhất, tức làVỀ cần định vị bản thân tương đối nhanh đối với người chơi. Vẫn còn phải xem liệu các hậu vệ hóa trị sẽ là một người may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *