Mercato: Mọi thứ đang được đẩy nhanh cho vụ chuyển nhượng ngôi sao của PSG

Sẽ ra sao nếu Marco Verratti cũng rời PSG trong kỳ chuyển nhượng hè này? Mặc dù còn hợp đồng đến năm 2026, nhưng cầu thủ người Ý vẫn là chủ đề của những tin đồn về khả năng chuyển đi. Atlético de Madrid sẽ rất quan tâm đến cầu thủ của Luis Enrique và bây giờ Colchoneros sẽ tiến hành những con tốt của họ cho vụ chuyển nhượng của Verratti.

ôi PSG, không chỉ Kylian Mbappé có tương lai không chắc chắn. Đây cũng là điều đặc biệt đáng lo ngại Marco Verratti. Đến năm 2012 tại Paris và theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2026, cầu thủ người Ý có thể xách ba lô đến kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. tạm thời PSG dường như đã hoàn thành với cơ sở sao của nó, Verratti có thể đi. Một phước lành choAtlético Madrid ?

Verratti-Atlético, các cuộc thảo luận đang diễn ra

Như đã giải thích Thương hiệu chủ nhật này, Marco Verratti là một ưu tiênAtlético Madrid ở giữa, nhưng câu lạc bộ Tây Ban Nha nhận ra rằng đây là ” rất khó “. Tuy nhiên, bất chấp sự phức tạp này, Colchoneros sẽ tin tưởng nó cho người chơi PSG. trong khi Verratti sẽ thống nhất trong Madridcác cuộc thảo luận đã bắt đầu với mục đích làm cho động thái của anh ta trở nên khả thi.

tối thiểu 70 triệu €

L’Atlético Madrid thực sự muốn Marco Verratti và do đó sẽ phụ thuộc vào những thay đổi chính sách tại PSG hy vọng khôi phục nước Ý. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô không nên bán tiền vệ của mình. Vì vậy, theo giới truyền thông Tây Ban Nha, cần tính toán ít nhất 70 triệu euro cho vụ chuyển nhượng Verratti. Để xem làm thế nàoAtlético Madrid có thể sớm ghi nhận một số doanh số để có đủ chỗ di chuyển cho người chơi PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *