Mercato: Mọi thứ đã được khởi chạy lại, OM sắp có một cú hích lớn

Vẫn đang tìm kiếm một số tân binh cho hàng công của họ, OM vừa chính thức đưa ra sự xuất hiện của Pierre-Emerick Aubameyang. Quốc tế Gabon có thể nhanh chóng được mô phỏng bởi Iliman Ndiaye. Tiền đạo trẻ người Senegal dường như đã chọn tương lai ở Sheffield United cuối cùng sẽ tiếp cận Marseille, đội chưa bao giờ từ bỏ vấn đề này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, cửa sổ chuyển nhượng này đầy những khúc ngoặt choVỀ. Quan tâm giáo dục Ấn Độ trong nhiều tuần, câu lạc bộ Olympic có vẻ tốt khi mời tuyển thủ Senegal, người đã bày tỏ mong muốn gia nhập Marseilles. Cuối cùng, vào đầu tuần, Sheffield United quản lý để đảo ngược xu hướng và thuyết phục nó ở lại.

Sinetron Ndiaye đã được khởi chạy lại

Tệp dường như đã bị đóng… trước khi khởi động lại. Lần này là Mohamed Bouhafsi ai đã thông báo rằnggiáo dục Ấn Độ sẽ ngày càng gần hơnVỀ. Tin vui cho ban lãnh đạo Marseille khi vừa chính thức có sự xuất hiện Pierre-Emerick Aubameyang.

OM cần quân tiếp viện tấn công

Với một tương lai không chắc chắnAlexis Sánchez người chưa thông báo quyết định của mình cho lãnh đạo OM, Marseilles đã phải thu hút mọi người trong cuộc tấn công. Pierre-Emerick Aubameyang là viên đá đầu tiên của tòa nhà này, giáo dục Ấn Độ do đó có thể đến một cách nhanh chóng để củng cố nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *