Mercato: Messi nói với anh ấy có, anh ấy nói

Lionel Messi đã rời PSG và sẽ biết đến một câu lạc bộ thứ ba khi có tin đồn về việc XXL trở lại FC Barcelona để giành Quả bóng Vàng bảy lần. David Beckham đã thắng cược để lôi kéo anh ấy đến Inter Miami. Anh nói.

David beckham đã nhận được một cam kết từ Major League Soccer khi anh ấy đến Mất Thiên thần ngân hà vào năm 2007: cuối cùng anh ấy cũng có đủ phương tiện để trở thành chủ sở hữu của một thương hiệu MLS hoàn toàn mới. Và cuối cùng nó đã xảy ra:‘Giữa Miami.

‘Tôi nghĩ đó là điều đã thu hút Leo’

Kể từ khi thành lập đội Florida, Blaise Matuidi hoặc gonzalo higuain đi qua câu lạc bộ. Và như ông đã thông báo vào tháng 6, Lionel Messi là thủ lĩnh thuyền gondola mớiGiữa Miami. Cùng với đại hội được tổ chức cách đây vài giờ và trong bài phát biểu của thể thao, David beckham đáng tin cậy trong quá trình chuyển giao Lionel Messi. “Vâng, tôi là chủ sở hữu một phần của Thành phố Salford. Và Salford là một nơi tuyệt vời. Nhưng, rõ ràng, Argentina gần Miami hơn Salford. Tôi nghĩ đó là điều thu hút Leo.”

“Tôi đã luôn nói rằng nếu tôi có cơ hội đưa những cầu thủ giỏi nhất thế giới đến Miami, vào bất kỳ thời điểm nào trong sự nghiệp của họ, tôi sẽ làm.”

Cũng trong đại hội, David beckham đã không thất bại trong việc chỉ ra rằng dự án Lionel Messi là một tệp cũ đáp ứng trực tiếp kỳ vọng beckham với tư cách là đồng sở hữuGiữa Miami. “Vài tuần trước, tôi thức dậy với hàng triệu tin nhắn trên điện thoại. Tôi tự hỏi những gì đã xảy ra. Thường thì tôi không nhận được nhiều tin nhắn như vậy. Đột nhiên tôi nghe nói rằng Leo đã thông báo rằng anh ấy sẽ đến Miami. Điều này rõ ràng không làm tôi ngạc nhiên. Tôi đã luôn nói ngay từ đầu rằng nếu tôi có cơ hội đưa những cầu thủ giỏi nhất thế giới đến Miami, vào bất kỳ thời điểm nào trong sự nghiệp của họ, tôi sẽ làm. Tôi luôn thực hiện cam kết này với những người ủng hộ chúng tôi”.

“Đó là một thời điểm quan trọng đối với chúng tôi”

“Vì vậy, khi tôi nghe nói rằng một trong những cầu thủ giỏi nhất – nếu không phải là cầu thủ xuất sắc nhất – người đã giành được mọi thứ trong trận đấu, người vẫn là một cầu thủ tuyệt vời, vẫn còn trẻ và vẫn đang làm những gì anh ấy làm, muốn chơi cho đội của tôi, đó là một khoảnh khắc lớn đối với chúng tôi”. Một điều chắc chắn rằng, dự án thể thao tôichôn cất miami đã có một bước nhảy vọt về phía trước với Lionel Messi, trong khi chờ đợi một tiêu đề khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *