Mercato: Messi giúp PSG chuyển nhượng

Trong số các ưu tiên trong mùa hè của PSG, chúng tôi đặc biệt tìm thấy Bernardo Silva, người đã tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com. FC Barcelona cũng đang tranh cử, Xavi từ lâu đã yêu thích hồ sơ của tuyển thủ Bồ Đào Nha, nhưng việc Blaugrana khăng khăng đòi hồ sơ của Messi có thể ngăn họ lao vào cuộc đua với cầu thủ của Manchester City.

Một cửa sổ chuyển nhượng sôi động vẫn được mong đợi ở bên cạnh PSG. Phải nói rằng mùa giải này đã cố gắng hình thành Paris, mong muốn củng cố bản thân trong tất cả các lĩnh vực hoặc gần như. Theo tiết lộ của le10sport.com, Bernardo Silva là một trong những ưu tiên cánh đồng louiscác tập tin được xem bằng đôi mắt tuyệt vời của Kylian Mbappéđồng đội cũ người Bồ Đào Nha tại Monaco. Về phần mình, cầu thủ 28 tuổi sẽ thấy mình ra đi Manchester Thành phốanh ấy vẫn có thể giành được Champions League, hãy đối mặtChôn cất trong trận chung kết vào ngày 10 tháng 6.

“Mùa hè này, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra”

« Chương trình là kết thúc mùa giải, giành chức vô địch Premier League, giành FA Cup trước Manchester United và giành chiến thắng trước Inter. Mùa hè này, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra », đã trả lời Bernardo Silva trên micrô Kênh+ sau chiến thắng vẻ vang của nhân dân ta trước Thực tế Madrid (4-0). Các PSG Do đó phải kiên nhẫn, trong khi phải cẩn thận với sự cạnh tranh. Giống như mùa hè năm ngoái, FC Barcelona cũng trong hàng, Xavi bị mê hoặc Bernardo Silva trong một khoảng thời gian dài. Nhưng câu lạc bộ culé có thể buộc phải lựa chọn.

Messi trước Bernardo Silva? Barca phải đưa ra lựa chọn

Và vì lý do chính đáng, đó là Barcelona không tránh khỏi vấn đề tài chính, trong khi kết quả La Liga được kỳ vọng vào kế hoạch khả thi của đội bóng Blaugrana. Với cam kết đến tháng 6/2025, phí chuyển nhượng từ Bernardo Silva có nguy cơ tốn kém và không tương thích với các dự án khác của câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng. Bắt đầu với hoạt động Messi. thứ hai này, 90 phút xác nhận quan tâm Barcelona đôi vơi Bernardo Silvanhưng ưu tiên cho số 30 của PSG Hôm nay. Hầu hết số tiền hiện có đều được dành cho tiền đạo người Argentina khi đội bóng xứ Catalan vẫn đang chờ La Liga bật đèn xanh để có hành động cụ thể. Đủ để rời khỏi lĩnh vực này PSG cho cựu Monegasque.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *