Mercato Mercato – Top 14: Cheslin Kolbe rời Toulon, giờ chúng ta đã biết chính xác tại sao

RCT đã xác nhận sự ra đi của Cheslin Kolbe. Cầu thủ chạy cánh siêu thanh sẽ rời giải vô địch Pháp, có thể đến Nhật Bản. Anh không muốn rời Pháp nhưng thực tế kinh tế có lý do.

Đắm chìm trong những lễ kỷ niệm xung quanh những người chơi rời đi, và đặc biệt là những người nghỉ hưu Mathieu Bastareaud vân vân Sergio ParisTrò chơi cuối cùng cheslin Kolbe một Mayol gần như không được chú ý. Chủ yếu là vì không có gì là chính thức và được công bố. Nhưng khi đám đông Toulon tìm thấy cầu thủ chạy cánh người Nam Phi, họ đã làm theo vâng tôi hướng Tây (đi đến Các Rochelle) đến lúc người bảo vệ danh dự sau trận đấu, có lẽ anh ta nhận ra rằng mình vừa tham dự buổi khiêu vũ cuối cùng Kolbe TRONG Bên trên 14. Nhà vô địch thế giới năm 2019 đã tham gia lễ vinh danh những người mới bắt đầu với con gái trong tay, sau đó cùng vợ đến chào đám đông Mayol. Nó không có trong giao thức, mặc dù cheslin Kolbe đang nói lời tạm biệt với nước Pháp.

Kolbe không muốn giảm lương

Mãi đến chiều thứ Hai, RCT mới chính thức thông báo về sự ra đi của người chơi. “Câu lạc bộ bóng bầu dục Toulonnais và Cheslin Kolbe đã đồng ý quyết định giải phóng nhau khỏi các cam kết của họ vào cuối mùa giải 2022-2023. Điều này cho phép Cheslin Kolbe cam kết thực hiện một dự án mới từ mùa giải 2023-2024. Cheslin Kolbe dự kiến ​​​​sẽ sớm công bố điểm đến trong tương lai của mình. Câu lạc bộ bóng bầu dục Toulonnais xin cảm ơn Cheslin vì sự tham gia của anh ấy với Rouge et Noir kể từ khi anh ấy đến vào mùa giải 2021-2022. “, thông cáo báo chí từ câu lạc bộ cho biết. ” Tôi muốn ở lại Toulon nhưng những hạn chế về tài chính của câu lạc bộ và chấn thương khiến điều đó trở nên khó khăn “, thừa nhận cheslin Kolbe Tuy nhiên, người đã đảm bảo với đối tác của mình rằng anh ta muốn ở lại Pháp và định cư lâu dài ở đó. Theo thông tin từ các đồng nghiệp của chúng tôi trên báo chí Đội, câu lạc bộ sẽ đề nghị gia hạn cho anh ấy thêm hai năm, nhưng với mức giảm lương khoảng 40%. Những gì người chơi không nhận được.

Tương lai ở Nhật Bản?

Điểm đến nào để đi cheslin Kolbe Bắt đầu ngay bây giờ? Nam Phi ? Nhật Bản? Trong vài ngày, có tin đồn chỉ ra rằng một số thương hiệu nhượng quyền của Nhật Bản rất thích khôi phục ngôi sao bóng bầu dục cho đội của họ. Đặc biệt là Suntory Sungoliaths ở Tokyo. Để xem liệu họ có thể đáp ứng được thù lao mà cầu thủ 29 tuổi yêu cầu hay không. Vì Toulondấu ngoặc Kolbe đã kết thúc khá tốt đẹp với chiến thắng tại Challenge Cup. Nhưng nó vẫn còn một chút thất vọng với năng lực của phenom và số tiền đầu tư vào việc tuyển dụng và trả lương cho anh ta. Hãy nhớ rằng Tổng thống Bernard Cha mẹ đã trả vài trăm nghìn euro để sân vận động toulouse để đưa anh ấy đến La Rade hai mùa giải trước khi kết thúc hợp đồng tại Ville Rose. Một động thái hiếm hoi trong trái tim của bóng bầu dục. Hai mùa sau cheslin Kolbe chỉ ghi được 10 lần thử và thường xuyên vắng mặt hoặc bị thương. Sự ra đi của anh ấy cuối cùng sẽ làm giảm bớt biên chế của câu lạc bộ. Nhưng Bên trên 14 nhưng lại đánh mất một trong những tài năng lớn nhất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *