Mercato Mercato: Thật đáng kinh ngạc, OM đã bỏ lỡ những giá trị gia tăng bất ngờ

Đối với Luis Suarez, cuộc phiêu lưu tại OM đã kết thúc trong thất bại. Hơn nữa, anh ấy ở đây, gần đây với tư cách là một cầu thủ hoàn toàn của Almeria. Sau 6 tháng cho mượn với câu lạc bộ Tây Ban Nha, tiền đạo người Colombia đã được chuyển nhượng với giá 8 triệu euro. Vì vậy, OM đã có một chút thăng trầm với Suarez, nhưng bây giờ một tấm séc lớn hơn có thể đã được phục hồi. Giải trình.

Tốt đấy Paul Longoría gây được tiếng vang lớn trên thị trường chuyển nhượng, chủ tịch OM cũng có lúc bỏ lỡ. Đây là trường hợp vào mùa hè năm ngoái với việc chuyển nhượng Luis Suárez. Trước đó vào bom tay, tiền đạo người Colombia được mua với giá 10 triệu euro. Nhưng bây giờ nó đang nhanh chóng trở thành một thất bại. Vì thế, từ kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm ngoái, Suárez đã được cho mượn Almeriakhoản vay với quyền chọn mua.

OM đã thu hồi 8 triệu euro

Và bây giờ, Luis Suárez chính thức không còn là người chơiVỀ. Trong khi tùy chọn cuộc gọiAlmeria tùy thuộc vào việc bảo trì ở La Liga và câu lạc bộ Tây Ban Nha sẽ vẫn ở trong chuyến bay hàng đầu, do đó, người Colombia đã được mua hoàn toàn. Tổng hoạt động: €8 triệu. TôiVỀ xoay sở để thu lại một số khoản đầu tư của mình, nhưng có lẽ nhiều hơn nữa…

15 triệu euro bị từ chối cho Luis Suarez

Nó cuối cùng Almeria có thể thực hiện lãi vốn với Luis Suárez và chỉ trong vài tuần. Phóng viên cho Sự cứu tế, Matthew Moretto thực sự tiết lộ rằng nhóm TP. sẽ đưa ra mức giá 15 triệu euro cho tiền đạo người Colombia. Tuy nhiên, một đề xuất đã bị từ chối bởi Almeria. Những gì sau đó đã cho một số hối tiếc đểVỀ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *