Mercato Mercato – Real Madrid: Sao mới bên cạnh Benzema, hai tên tuổi lớn nổi lên

Để hỗ trợ Karim Benzema, Real Madrid muốn có được một tiền đạo khác ngoài Vinicius Junior. Florentino Pérez nghĩ đến hai hồ sơ, đến từ giải vô địch Anh. Hai ngôi sao nhiều khả năng sẽ điền vào hàng ngũ danh giá của Merengue. Dưới đây là những cái tên.

Trong một vài ngày Thực tế Madrid nên bổ sung cho sự xuất hiện của Jude Bellingham. Tiền vệ 19 tuổi Borussia Dortmund đã có một thỏa thuận với người dân Madrid và bây giờ để cả hai câu lạc bộ đồng ý về số tiền chuyển nhượng của anh ấy, dự kiến ​​​​sẽ vượt quá 100 triệu euro. Nhưng Thực tế Madrid đang đặt mục tiêu thực hiện một bước chuyển lớn khác vào mùa hè này bằng cách ký hợp đồng với một tiền đạo xuất sắc.

Kane bị đuổi

Alexandre Ruiz (Fair Play) nói chuyện trực tiếp với Pablo Polo, nhà báo từ Thương hiệuvề chủ đề nóng của thời điểm này Madrid. Sự xuất hiện của những ngôi sao mới để hỗ trợ karim Benzema trong cuộc tấn công. Và Thương hiệu loại bỏ hai cái tên khỏi danh sách những ca khúc hot nhất hiện nay. Chúng tôi đã tìm thấy Harry kane trong tâm trí của bạn tottenham sẽ không thi đấu ở đấu trường châu Âu mùa tới, điều này có thể khiến Hoàng tử Harry muốn ra đi. Đối với bài hát thứ hai, Roberto Firminoanh ấy đã ghi lại sự ra đi của mình từ Liverpool. Vẫn còn phải xem liệu Real Madrid có dám bắt đầu hoạt động hay không kane, rất đắt. Hoặc nếu anh ấy sẽ chọn Firminomiễn phí từ bất kỳ hợp đồng nào và do đó rẻ hơn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *