Mercato Mercato – PSG: Vỡ mộng của Luis Enrique

Chưa phải là HLV chính thức của PSG, Luis Enrique vẫn sẽ chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng với đội bóng thủ đô. Vì vậy, mới đây, báo chí Tây Ban Nha đã tiết lộ việc cầu thủ người Tây Ban Nha quan tâm đến Gavi. Vết nứt của FC Barcelona sẽ được coi là sự thay thế lý tưởng cho Marco Verratti, nhưng bây giờ Joan Laporta không nghe theo cách đó.

Không lâu sau đó, PSG sẽ làm lễ khởi hành Christophe Galtier và sự xuất hiện của Luis Enrique. Sau đó, câu lạc bộ thủ đô nên công bố vụ chuyển nhượng đầu tiên như vậy Milan Skriniar, Marco Asensio, Lucas Hernandez hoặc Manuel Ugarte. Nhưng việc tuyển dụng còn lâu mới kết thúc PSG vân vân Luis Enrique cũng có thể có mong muốn xây dựng đội hình của mình.

Luis Enrique mơ về Gavi

cựu huấn luyện viênTây ban nha đặc biệt có thể bị cám dỗ để tìm một số cầu thủ mà anh ấy biết rõ. Đây là cách báo chí Iberia công bố Luis Enrique sẽ mơ ước được đến Gavi, điều mà ông đã dành sự tin tưởng rất lớn ở La Roja. Vết nứt từ câu lạc bộ Barcelona thậm chí sẽ lọt vào mắt xanh của các huấn luyện viên tương lai PSGđược coi là một sự thay thế cho Marco Verratticông bố lúc khởi hành.

“Chúng tôi không phải là một câu lạc bộ bán hàng”

Nhưng vẫn cần điều đó câu lạc bộ Barcelona làm người bán cho Gavi. Và đó rõ ràng không phải là trường hợp bây giờ. Thật vậy, đối với hàng trước, John LaportaChủ tịch của Blaugrana, rất rõ ràng, đã bỏ cuộc: “ Có những lời đề nghị dành cho Christensen, Pedri, Gavi, Araujo, Ter Stegen, Ansu, Raphinha, Baldé. Nhưng chúng tôi không phải là một câu lạc bộ bán hàng ». Các PSG được cảnh báo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *