Mercato Mercato – PSG: Thương vụ phi thường của Luis Enrique

Trong khi sự ra đi của Christophe Galtier giờ đã chính thức, Luis Enrique đã cập bến băng ghế dự bị của PSG. Cựu HLV tuyển Tây Ban Nha sẽ chứng kiến ​​một số nhân tố nổi lên như Milan Skriniar hay Lucas Hernandez. Mặt khác, sẽ không có cầu thủ FC Barcelona nào để hành lý của mình ở thủ đô…

Nó di chuyển trên PSG. Thứ Tư tuần này, sự ra đi của Christophe Galtier đã được chính thức công bố và danh tính của người kế vị ông đã được biết kể từ đó. Luis Enrique sẽ tìm đến sân Parc des Princes làm huấn luyện viên của Paris mùa tới. Mặc dù cuộc hẹn này chậm thành hiện thực, tuy nhiên PSG không đợi đến ngày này để hoạt động trong kỳ chuyển nhượng, với một số tân binh đã được mong đợi.

Đã có sáu cầu thủ dự kiến ​​​​tại PSG

Sáu người chơi thực sự sẽ hạ cánh trong tương lai gần tại PSGchờ quân tiếp viện dự kiến ​​khác như Bernardo Silva. milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lucas Hernandez, Kangin Lee vân vân Ndour thân mến xuất hiện cho đến nay với tư cách là tân binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 này. Luis Enrique bây giờ cũng sẽ có thể làm việc tích cực trong tuyển dụng, với vị trí vững chắc được các huấn luyện viên cũ áp dụng Barcelona.

Nhưng không ai trong số Barça trúng đích

Trong thực tế, Các môn thể thao đã thông báo vào thứ Tư rằng Luis Enrique sẽ không đặt mình trên bất kỳ người chơi nào câu lạc bộ Barcelona, “hiệp ước không xâm lược” nhật báo Catalan viết. Vì thế PSG không nên giải quyết Gavi hoặc Pedrivới đánh giá tốt trong kỳ chuyển nhượng. Luis Enrique thực sự sẽ từ chối duy trì chiến tranh giữa PSG và cũng Barcelona trong vài năm, được đánh dấu đặc biệt bằng việc mua Neymar trong năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *