Mercato Mercato – PSG: Thất bại trước chiến lược tuyệt vời ở nước ngoài

Giống như mọi mùa hè, PSG sẽ cố gắng cắt giảm nhân sự bằng cách tìm lối thoát cho một số cầu thủ gây thất vọng. Đến mùa hè năm ngoái từ LOSC, Renato Sanches chưa bao giờ giành được chiến thắng ở Paris. Quá thường xuyên dính chấn thương, cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn được CLB thủ đô Paris tin tưởng, đội bóng có thể cân nhắc cho AS Roma mượn anh, đội cũng đang rất muốn có một tiền vệ khác.

Mùa trước, PSG có 2 bộ mặt trái ngược. Với khởi đầu đáng khích lệ ở giải đấu, tuy nhiên, câu lạc bộ Paris đã để thua vào cuối năm, với việc trở lại World Cup cũng phức tạp không kém. Biểu tượng của một mùa giải thất bại, tuyển Paris thi đấu thiếu thuyết phục. Rất thường xuyên bị thương, Renato Sánchez không có cơ hội để chứng minh giá trị của mình.

PSG có thể cho AS Roma mượn Renato Sanches

Vì thế PSGDù sao cũng biết tình hình tiền vệ người Bồ mua 15 triệu euro hè vừa rồi, có thể cân nhắc cho mượn Renato Sánchez Hải ngoại. Trong vài ngày, báo chí Ý đã đưa tin về sự quan tâm rất cụ thể đến anh ấy thành Rome trước tay vợt 25 tuổi.

Roma cũng muốn có Marcel Sabitzer

Dựa theo CalcioMercato.comthảo luận giữa Paris vân vân la Mã tiến hành cho sự xuất hiện của người Bồ Đào Nha tại Nước Ý. Nhưng các phương tiện truyền thông xuyên biên giới cũng đã đề cập đến nó thành Rome cố gắng tuyển dụng Marcel Sabitzer. Tuy nhiên, câu lạc bộ Ý muốn ưu tiên cho Renato Sánchez trước khi giải quyết miền trung nước Áo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *