Mercato Mercato – PSG: Sao Real Madrid ra mắt Kylian Mbappé

Khi kết thúc hợp đồng với PSG trong một mùa giải, Kylian Mbappé đã nói với lãnh đạo của mình rằng anh không muốn gia hạn. Vì vậy, đội bóng thủ đô đã đưa ra một quyết định chắc chắn: hoặc Mbappé gia hạn hợp đồng hoặc bán anh ấy. Nhưng lời cuối cùng sẽ được trao cho các cầu thủ, ngay cả khi tiếng gọi của chân ngày càng tăng, đặc biệt là ở Real Madrid.

Trở lại vào thứ Hai để tập luyện cùng đồng đội, Kylian Mbappe vẫn không chắc chắn về tương lai của mình. kẻ tấn công từ PSG đã nhiều lần bày tỏ mong muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình với câu lạc bộ thủ đô, người vẫn còn một năm trong hợp đồng của mình. Mbappé trên hết đã cho người quản lý của mình thấy rằng họ không muốn gia hạn hợp đồng thuê với Parisnhững gì có thể gây khó chịu Nasser Al-Khelaifi người không mong đợi một vở opera xà phòng mới vào mùa hè này.

PSG ra tối hậu thư cho Mbappé

Vì vậy, đứng trước tình hình đó, các bên PSG chịu trách nhiệm. Ở thời điểm hiện tại, Kylian Mbappé đang phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan: hoặc gia hạn hợp đồng, hoặc PSG bán nó vào mùa hè này. Một quyết định chắc chắn, mặc dù quyết định cuối cùng sẽ tùy thuộc vào bạn Mbappé, người vẫn còn hợp đồng trong một năm. Tuyển thủ Pháp nắm trong tay số phận của mình. Tại thời điểm này, Real Madrid tiếp tục gọi chân anh, bất chấp sự xuất hiện Mbappé dường như được lên kế hoạch cho năm 2024.

“Tôi hy vọng Mbappe sẽ đến”

« Mbappe? Ở Real Madrid rất phức tạp, luôn có tin đồn và năm nay có tin đồn về Harry Kane. Khi tôi đến Madrid, đã có rất nhiều lời bàn tán về sự xuất hiện của Pogba, vì vậy tôi không có thông tin gì, chúng ta sẽ phải chờ xem. Tất nhiên, tôi hy vọng Mbappé sẽ đến vì anh ấy sẽ giúp chúng tôi rất nhiều. Anh ấy là một ngôi sao thực sự, nhưng chúng tôi thực sự không biết gì cả “, nói Rodrigo trong chương trình brazil boleiragem. Trong khi đó, PSG tiếp tục chờ đợi trong chuỗi dài bất tận này…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *