Mercato Mercato – PSG: Qatar tham chiến với Saudi Arabia

Romelu Lukaku là một trong những cơ hội lớn của kỳ chuyển nhượng mùa hè này, khi Chelsea đang rất muốn hoàn tất một vụ chuyển nhượng. Paris Saint-Germain sẽ rất chú ý đến tình hình, nhưng con đường có thể mở ra trong những ngày tới, với một số đối thủ lớn chuẩn bị tấn công tuyển thủ Bỉ … tốt, ngoại trừ Ả Rập Saudi.

Chúng tôi vẫn không biết nếu Kylian Mbappe sẽ ở lại PSG mùa này, nhưng cánh đồng louis tiếp tục làm việc trên một trong những tệp ưu tiên của mình, tìm kiếm những kẻ tấn công hàng đầu. Một số tệp dường như đang được xem xét, cụ thể là với Dusan Vlahovic xếp hạng của họ sẽ tăng vọt ở Paris.

Lukaku, cơ hội không thể bỏ qua?

Corriere dello Sport đã thông báo vào thứ bảy này rằng một thỏa thuận sẽ đạt được giữa PSG và nhóm những kẻ tấn công người Serbia. Nhưng cái tên này không phải là cái tên duy nhất lưu hành trong hành lang của trung tâm đào tạo hoàn toàn mới ở Poissy, vì cánh đồng louis cũng sẽ theo dõi chặt chẽ tình trạng trả lại Romelu Lukaku. Cái sau được đẩy về phía lối ra bởi Chelsea và trong khi quay trở lạiChôn cất dường như đóng cửa, mọi thứ đã thay đổi gần đây.

Inter cắt đứt quan hệ, Juve chần chừ…

Theo thông tin từ Bầu trời thể thao Ýliên kết giữa Lu-ca và cũngChôn cất sẽ bị hư hỏng hoàn toàn. CÁC Nerazzurri hy vọng về sự trở lại của anh ấy, nhưng gần đây họ biết rằng người Bỉ đang đàm phán với Juventus từ tháng 6 vừa qua. Bên cạnh đó, Bầu trời tiết lộ rằng Romelu Lukaku sẽ cố gắng từ tối thứ Sáu đến thứ Bảy để liên lạc với giám đốc thể thao Cầu tàu Ausilio… ai sẽ cúp máy! Nhưng ở bên Juventus nó không trở nên tốt hơn, bởi vì Phương tiện thể thao đảm bảo rằng một số người ở Turin tự hỏi liệu anh ấy có thực sự là một lựa chọn khôn ngoan hay không, trong khi Dusan Vlahovic trẻ hơn. Do đó, một cuộc chiến lớn có thể chống lại PSG đến Ả-rập Xê-út. Vì tuyển thủ Bỉ sẽ là mục tiêu mới Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út theo truyền thông Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *