Mercato Mercato – PSG: Ông lớn tố cáo tin giả

Được Christophe Galtier cài đặt làm người nắm giữ không thể tranh cãi một năm trước, Gianluigi Donnarumma có thể sẽ phải thay đổi huấn luyện viên hoàn toàn. Trong mọi trường hợp, đây là những gì L’Equipe đã thông báo, với việc Luis Enrique chuẩn bị gọi xe buýt số 1 với tư cách là một thủ môn để đến thi đấu với tuyển thủ Ý.

Được coi là một trong những tài năng lớn nhất của thế hệ mình, Gianluigi Donnarumma không nhất trí kể từ khi anh ấy đến PSG. Một số khía cạnh trong trò chơi của anh ấy thường được chỉ ra và khả năng ra đi thậm chí còn được đề cập cho cầu thủ người Ý, với Luis Enrique có thể làm rung chuyển tình hình xung quanh anh ta.

Donnarumma nạn nhân đầu tiên của Luis Enrique?

Đội mới tiết lộ huấn luyện viên mới PSG muốn thấy thủ môn mới đến. Điều này sẽ đặc biệt liên quan đến ý tưởng chơi bóng của anh, với lối chơi thấp cộng với một cầu thủ rất thoải mái trong lối đá… vốn không hẳn là điểm mạnh của Gianluigi Donnarumma. Do đó, cái sau có thể bị xuống hạng và do đó cũng xem xét việc rời đi, để tìm một điểm xuất phát ở nơi khác.

“Thật điên rồ!” »

Tuy nhiên, trong đoàn tùy tùng của thủ môn, chúng tôi đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này, đảm bảo vị trí của anh tại PSG không bị ảnh hưởng gì cả. ” Đây là sự điên rồ thuần túy! » giải thích cho Phương tiện thể thao Enzo Raiola, em họ của cựu đặc vụ Mino và cộng tác viên từ Hạt tiêu Raphael. « Luis Enrique ngưỡng mộ anh ấy và coi Gigio là điều cần thiết cho PSG của anh ấy. Tất cả các nhà lãnh đạo, đầu tiên là Luis Campos, đã cười khi thấy thông tin này được đưa ra ».

Luis Campos đã dập lửa

Những lời vang vọng mặc khải Tin tức thể thaomà cũng từ chối bất kỳ cứu trợ cho Gianluigi Donnarumma. Theo thông tin từ nhật báo Ý, cánh đồng louis đích thân sẽ gọi người giám hộ PSG ngay sau khi bài báo này xuất hiện Đội, để thuyết phục anh ta. Thông điệp được gửi khá rõ ràng: không có nguy hiểm Donnarummamà sẽ vẫn là số 1 ở Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *