Mercato Mercato – PSG: Mbappé khởi đầu, phát hiện lớn đã xảy ra

Tương lai của Kylian Mbappé đã gây chấn động thị trường chuyển nhượng thời gian gần đây. Ngôi sao của PSG muốn ở lại Paris bất chấp việc đội bóng thành Paris muốn bán anh vào mùa hè này. Bởi Paris đang cố gắng tránh một tình huống thê thảm khi đội trưởng tuyển Pháp sẽ ký hợp đồng miễn phí với Real Madrid vào năm 2024. Tuy nhiên, phía CLB Tây Ban Nha vẫn chưa gửi bất kỳ lời đề nghị nào về vấn đề này.

Kylian Mbappe liệu anh ấy có còn là một cầu thủ không PSG mùa giải tới? Cách đây vài tuần, tiền đạo người Pháp đã tuyên bố trên micro chân từ xa rằng ở lại với câu lạc bộ Paris là lựa chọn duy nhất của anh ấy. Nhưng như Chủ tịch đã nhắc nhở Nasser Al-Khelaifi Thứ tư này, ở lại Paris vào năm tới, Mbappé cần ký hợp đồng mới. Do đó, hai quan điểm rất khác nhau đối với một tình huống rất phức tạp cần giải quyết.

Mbappe vẫn được Real Madrid thèm muốn

Bởi vì nó là Real Madrid không từ bỏ sự phục vụ của tiền đạo người Pháp. Như đã nêu người ParisCâu lạc bộ Tây Ban Nha thậm chí có thể đưa ra lời đề nghị lên tới 200 triệu euro cho PSG về Kylian Mbappé, và điều này trong những tuần tới.

Real vẫn chưa giành được Mbappé

Tuy nhiên, người Paris tình trạng Kylian Mbappe giữ tất cả các thẻ trong tay về tương lai của mình cho bây giờ. Bởi vì bây giờ, mà Real Madrid vẫn chưa đưa ra lời đề nghị nào cho tiền đạo PSG. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *