Mercato Mercato – PSG: Luis Enrique đưa ra yêu cầu chuyển nhượng!

Chính thức được công bố là huấn luyện viên của PSG vào ngày 5 tháng 7, Luis Enrique đã công khai đề cập đến một số hồ sơ chuyển nhượng trong một cuộc họp báo. Tuy nhiên, đằng sau hậu trường, kỹ thuật viên người Tây Ban Nha chắc chắn đã chỉ định Yeremy Pino làm thủ lĩnh của mình.

L’CV thông báo rõ ràng màu sắc để PSG Trong tập tin Bradley Barcola. Tất nhiên rồi, Bernardo Silva là ưu tiên hàng đầu trong mùa hè PSGtuy nhiên, le10sport.com đã nói với bạn vào ngày 13 tháng 7 rằng ủy ban quản lý Paris Saint Germain chèn ép cho một cầu thủ chạy cánh cười. Đến mức một đề nghị chuyển nhượng đã được gửi đến người lãnh đạo Rhone, mà không có số lượng đề xuất đã được lọc. câu trả lời từCV trời không nên mưa Paris thánhGermaine.

CV từ chối PSG vì Bradley Barcola

Vẫn theo thông tin độc quyền của chúng tôi, cácThế vận hội Lyon tỏ ra khó kiểm soát đối với cách tiếp cận PSG để chuyển Bradley Barcola với âm thanh “không”. Tuy nhiên, cái nào PSG sẽ không bỏ cuộc và sẽ có kế hoạch quay lại phí sau Khu thể thao thể hiện quyết tâm của Paris trong trường hợp này và đặc biệt là vì các quy định của UEFA liên quan đến số lượng cầu thủ Pháp trong PSG cho danh sách giải đấu vô địch tiếp theo. Hai nữa sẽ là cần thiết.

Luis Enrique sẽ bán Yeremy Pino cho PSG

Đây sẽ là lý do tại sao PSG sẽ từ chối Bradley Barcola và điều này, bất chấp yêu cầu từ Louis en-ri-cô. Trong thực tế, Khu thể thao giao phó chủ nhật này Jeremy pinoCầu thủ chạy cánh trái 20 tuổi người Tây Ban Nha đến từ Villarrealsẽ được đề xuất cho PSG cho Louis en-ri-cô cá nhân. Nó vẫn còn để xem những gì sẽ là tập tin. Barcola Hiện nay. Các giai điệu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *