Mercato Mercato – PSG: Đây là cuộc chiến tranh giành người tình của Luis Enrique

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, tương lai của Marco Verratti cũng là tâm điểm bàn tán. Theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2026 với PSG, tiền vệ này có thể khăn gói ra đi trong vài tuần tới. Đi đâu? Mặc dù Atlético de Madrid sẽ đồng hành, Verratti rõ ràng sẽ có nhiều lựa chọn nếu rời PSG.

ôi PSG, chúng tôi quyết định đi một ngã rẽ mới. Lần này, câu lạc bộ thủ đô dường như thực sự được thực hiện với bling và quyết định sa thải Kylian Mbappe cho một chuyến lưu diễn ở Nhật Bản cho thấy rằng PSG muốn đặt thể chế lên trên mọi thứ khác. Vì vậy, chính trị ngôi sao có thể kết thúc trên Paris và điều này có thể gây ra một số cứu trợ trong những tuần tới. Bắt đầu với Marco Verratti, nhưng được đánh giá rất cao bởi Luis Enrique ?

Verratti ở Ả Rập Saudi?

Còn hợp đồng đến năm 2026 với PSG, Marco Verratti chứng kiến ​​cái tên của anh trở lại tâm điểm của nhiều cuộc nói chuyện trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Ngoài raAtlético Madrid, người Ý sẽ được nhiều đội ve vãn. Theo thông tin từ Thương hiệu, Verratti sẽ lọt vào mắt xanh của Ả Rập Xê Út, nhưng giờ đây người Paris sẽ không quá muốn nhượng bộ những tiếng còi của Ả Rập Xê Út.

Anh hay Tây Ban Nha sau PSG?

Khác vớiAtlético de Madrid, Marco Verratti sẽ có những người theo đuổi khác ở châu Âu. Vì vậy, nhật báo Tây Ban Nha loan tin ngoài Colchoneros, sẽ có 2 CLB Premier League quan tâm đến cầu thủ này. PSG. Và giữa hai đội tuyển Anh này, chúng ta sẽ tìm hiểu Liverpool. Để xem bây giờ tương lai sẽ ra sao Verratti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *