Mercato Mercato – PSG: Đã biết nạn nhân đầu tiên của Luis Enrique

Sự xuất hiện của một huấn luyện viên mới luôn mang đến sự thay đổi và Luis Enrique không phải là ngoại lệ. Cầu thủ cũ của FC Barcelona dường như đã đặt chân đến Paris Saint-Germain và một số phương tiện truyền thông đang đặc biệt nói về sự thay đổi hoàn toàn xung quanh Neymar, người sẽ không còn bị đẩy về phía lối ra. Nhưng những người khác có thể biết khác!

vòng mới PSG chính thức bắt đầu với khởi hành Christophe Galtier và đến Luis Enrique. Thất bại trong việc lựa chọn, kỹ thuật viên người Tây Ban Nha muốn ra mắt lại ở Paris, đồng thời tạo động lực mới cho một câu lạc bộ đã trải qua một mùa giải rất phức tạp, cả trong và ngoài sân cỏ.

Luis Enrique không muốn Ekitike

huấn luyện viên mới PSG sẽ bắt đầu bằng cách xác định đội hình mà anh ấy muốn có dưới quyền chỉ huy của mình và có một số cầu thủ nhất định nên được mời tìm kiếm ở nơi khác. Theo thông tin từ Phương tiện thể thao đặc biệt đây sẽ là trường hợp của Hugo Ekitike, người mà Luis Enrique sẽ không được tính ở tất cả.

Anh ấy nổi tiếng ở Serie A

Được mua với số tiền 35 triệu € bởi PSG, Tiền đạo 21 tuổi đã có một số mối quan hệ ở nước ngoài. luôn theo dõi phương tiện truyền thôngcái mà Juventus sẽ hỏi gần đây vàAC Milan sẽ thực sự đánh giá cao hồ sơ của mình. Xin nhắc lại, các bên Rossoneri vẫn đang tìm kiếm quân tiếp viện trong cuộc tấn công sau khi khởi hành Zlatan Ibrahimovic và thất bại Marcus Thuramđi đến nhà hàng xómChôn cất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *