Mercato Mercato – PSG: Cơn sốt chuyển nhượng Neymar

Dù còn hợp đồng đến năm 2027 với PSG, Neymar vẫn chứng kiến ​​tên tuổi của mình làm rung chuyển thị trường chuyển nhượng. Trên thực tế, cầu thủ người Brazil dường như không còn được chú ý ở thủ đô và người ta nói về khả năng ra đi vào mùa hè này. Trong những giờ gần đây, nó cũng đã thu hút sự quan tâm từ Manchester United, nhưng bây giờ những tin đồn đó đang nhanh chóng lắng xuống…

Cho mùa hè này, những thay đổi lớn được công bố tại PSG. Điều này đặc biệt đúng với trường hợp của Neymar. Bị đẩy xuống hạng vào mùa hè năm ngoái, cầu thủ người Brazil vẫn không nằm trong kế hoạch của các nhà lãnh đạo Qatar cho mùa giải tới. Nó vẫn còn để tìm một người mua cho Neymar. Điều gì sẽ xảy ra nếu giải pháp được gọi là Manchester United ? Theo tin mới nhất, Quỷ đỏ sẽ quan tâm đến số 10 PSG.

Manchester United hoài nghi

Nhưng bây giờ tin đồn quan tâm Manchester United đổ Neymar đã dẫn trước ở cánh. Đương nhiên theo thông tin từ Thế giới thể thaongười chơi PSG sẽ không được nhất trí giữa những người Anh. Lý do gì? chấn thương lớn Neymar những năm gần đây sẽ không thuyết phục Manchester United.

Phái mạnh của Neymar rất thuyết phục

Do đó, chụp lạnh được loại bỏ để cấy ghép Neymar. Nhưng bây giờ, trong công ty của người chơi PSG chúng tôi muốn trấn an về nghi ngờ này. Trên thực tế, cầu thủ người Brazil sẽ nói rõ rằng anh ấy vẫn có thể tiếp tục thi đấu đỉnh cao trong 2-3 năm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *