Mercato Mercato – PSG: Bom tấn mới ở Tây Ban Nha, Messi sẽ nổi cơn tam bành

Khi kết thúc hợp đồng tại PSG, Lionel Messi không nên gia hạn và do đó có thể thấy mong muốn tìm lại FC Barcelona của anh đã được thỏa mãn. Tuy nhiên, tình hình kinh tế phức tạp của Barca có thể ảnh hưởng đến mọi thứ và một nhà báo đã trực tiếp thông báo.

Lionel Messi sẽ được hưởng trạng thái đại lý miễn phí vào mùa hè này. Quả thực, điều khoản gia hạn thêm 1 mùa giải trong hợp đồng của anh sẽ không được kích hoạt, đôi bên dường như đang muốn chấm dứt hợp tác. Quay lại FC Barcelona sẽ là một ưu tiên Lionel Messi.

Barça, rồi MLS vì Messi?

Ít nhất đó là một trong những tuttosport tiết lộ gần đây. Nếu quay lại FC Barcelona được chứng minh là không thể, các phương tiện truyền thông Ý giải thích rằng Lionel Messi sẽ ủng hộ Giải bóng đá nhà nghề hơn Ả Rập Saudi.

‘Messi sẽ không trở lại Barca’

Là một phần của bản ghi hiệu suất thanh, Nếu đó Rodriguez đã đặt cả hai chân vào tấm liên quan đến tập tin Lionel Messi và cuối cùng anh ấy đã trở lại Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Như nó đứng, nó là không thể. “Về cơ bản, Messi sẽ không trở lại Barca. Không có cách nào để mang nó trở lại”. Ngoài ra, phóng viên của chuỗi BE nói thêm rằng không có đề nghị chính thức cho đến nay cho Lionel Messi. Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với vở opera xà phòng Lionel Messi Hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *