Mercato Mercato: OM trúng số độc đắc, tiết lộ lớn

Được giải phóng khỏi hợp đồng tại Chelsea, Pierre-Emerick Aubameyang sẽ trở lại Ligue 1 vào mùa giải tới. Tiền đạo 34 tuổi gia nhập OM vào mùa hè này. Và tuyển thủ Gabon đã buông lý do cho sự lựa chọn của mình. Cựu tiền đạo của Arsenal cho biết anh rất vui khi được gia nhập đội bóng của Marcelino trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

L’VỀ cuối cùng có thể giữ nó cho “. Với sự ra điAlexis Sánchezcâu lạc bộ Marseille đã đảm bảo các dịch vụ của Pierre-Emerick Aubameyang. Được giải phóng khỏi năm cuối cùng của hợp đồng bởi Chelsea, tuyển thủ quốc tế Gabon đã đăng ký với đội Olympian. Chân sút 34 tuổi sẽ tìm giải hạng 1 sau khi rời điĐÁNH GIÁ năm 2013 tham gia Borussia Dortmund. Và anh không giấu niềm vui khi được đứng vào hàng ngũ Marcelino gầnVỀ sau chuyến thăm của anh ấy đến vũ khícâu lạc bộ Barcelona và để Chelsea.

“Tôi rất hạnh phúc”

« Cảm giác đầu tiên của tôi khi đặt chân đến OM? Rất vui, rất hạnh phúc và tự hào. Tôi đã mong chờ nó và tôi đã được đón nhận, vì vậy tôi rất hạnh phúc ” kể Pierre-Emerick Aubameyang trong một cuộc phỏng vấn với GIỚI THIỆU. Tiền đạo mới của OM sau đó thừa nhận lựa chọn gia nhập Marseille thay vì các câu lạc bộ khác.

“Tại sao OM? Chỉ vì đó là Marseille”

« Tại sao OM sau Dortmund, Arsenal, Barcelona và Chelsea? Chỉ vì đó là Marseille. Tôi nghĩ rằng tôi cần tìm một sân vận động rung chuyển. Dự án câu lạc bộ rất thú vị. Chúng ta đã thấy điều đó trong những mùa giải gần đây, OM ngày càng trở nên tốt hơn. Tôi nghĩ đây là phần tiếp theo hoàn hảo cho sự nghiệp của tôi cầu thủ quốc tế Gabon giải thích. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu anh ta có thể trở lại Canebière dưới quyền chỉ huy hay không Marcelino. Xin nhắc lại, Pierre-Emerick Aubameyang sẽ trải qua một mùa giải cay đắng với Chelsea (3 bàn và 1 kiến ​​tạo sau 22 trận).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *