Mercato Mercato: OM sẽ đánh mạnh, báo cân trực tiếp

Rất cẩn thận kể từ khi mở kỳ chuyển nhượng, tuy nhiên OM sẽ kích hoạt nó trong vài ngày tới. Và vì lý do chính đáng, trận đấu quyết định Champions League đang đến rất nhanh và Marcelino muốn gặp các tân binh càng sớm càng tốt. Điều này là tốt vì dự kiến ​​sẽ có chuyển động trong suốt cả tuần.

Thường rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng,VỀ cho đến nay chỉ ghi nhận một lần chuyển từ Geoffrey Kondogbia. Một tình thế đáng lo ngại khi CLB Marseille sẽ sớm thấy đập giải vô địch. Nếu không có Jonathan MacHardynó sẽ di chuyển nhanh chóng.

Nó sẽ di chuyển trong OM

« Cách đây vài tuần, lẽ ra tôi không nên quá lo lắng. Sau đó, chúng ta sẽ có thời gian để xem và tất cả phụ thuộc vào việc Alexis Sanchez có gia hạn hay không. Thật không may, sau cuộc họp báo giới thiệu Marcelino, Longoria và Ribalta, chúng ta phải bắt đầu xem xét cuộc sống không có Alexis, cầu thủ hay nhất mùa giải trước và có thể là của 15 năm qua. », đưa ra chuyên gia tư vấn RMC trên micrôchân sau trước khi lên kế hoạch cho vài ngày tới của kỳ chuyển nhượng.

“Chúng ta sẽ có một tuần quan trọng về tuyển dụng”

« Mọi thứ đều thay đổi. Bây giờ là ngày 8 tháng 7, còn một tháng nữa sẽ diễn ra vòng sơ khảo đầu tiên. Và vẫn không có tiền đạo nào lọt lưới. Vì vậy, ở đó, chúng ta cần bắt đầu kích hoạt một chút. Tôi nghĩ nếu bạn muốn sửa thì nên sửa trong tuần này. Tôi nghĩ Longoria cũng biết điều đó và chúng ta đang bước vào một tuần mới tuyệt vời. Nhưng nếu nó không bắt đầu diễn ra trong tuần này, sẽ có một đám cháy trong hồ cho các vòng đầu “, thêm Jonathan MacHardy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *