Mercato Mercato – OM: Payet đã có một quyết định đáng khích lệ

Thay người kể từ khi Igor Tudor xuất hiện trên băng ghế chỉ đạo của OM, Dimitri Payet không thể kết thúc mùa giải vì án treo giò. Tương lai của anh ấy đã bị đặt dấu hỏi trong những tuần gần đây, nhưng đội trưởng của Marseille cuối cùng đã quyết định kết thúc sự nghiệp của mình tại Marseille.

Một mùa giải khó khăn cho Dimitri Payet. thợ thủ công Jorge Sampaoli năm ngoái, đội trưởngVỀ thấy vai trò của mình thay đổi hoàn toàn khi đếnIgor Tudo. Đi từ một người nắm giữ không thể tranh cãi đến một người thừa kế sang trọng, sequin cắn phanh bên hông. Ra mắt lại vào cuối mùa giải, số 10 củaVỀ vẽ một đường dưới vào cuối mùa giải sau án treo giò nặng nề của anh ấy.

Payet băn khoăn về tương lai của mình

Kể từ đó, những tin đồn về sự kết thúc sự nghiệp đã tăng lên gấp bội. Còn hợp đồng đến năm 2024, Dimitri Payet bắt đầu suy ngẫm về tương lai của mình tạiVỀ. Nhưng khởi hành từIgor Tudor có thể làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho anh ta.

Một quyết định đã được đưa ra

Theo thông tin từ ProvenceDimitri Payet nên ở lạiVỀ. Reunionese không thấy mình ở đâu khác một năm sau khi kết thúc sự nghiệp. Với sự xuất hiện của một huấn luyện viên mới, sequin thậm chí có thể làm rung chuyển hệ thống phân cấp và tìm một nơi bắt đầu. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *