Mercato Mercato – OM: Nước đi lớn thất bại

Vẫn đang tìm kiếm quân tiếp viện cho kỳ chuyển nhượng mùa hè này, OM đang để mắt tới tình hình của Joakim Maehle. Atalanta của Bergamo có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này nhưng các cuộc đàm phán với Marseille đang trở nên phức tạp hơn. Nhiều đến nỗi gần như đóng hồ sơ.

L’VỀ không được thực hiện với kỳ chuyển nhượng mùa hè của mình. Sau khi hoàn thành đến nơi Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi, Pierre-Emerick Aubameyang vân vân Ismail Sarr, CLB Olympian vẫn cần tăng cường sức mạnh, đặc biệt là ở hàng thủ. Mặc dù Renan Lodi đã đến, màVỀ luôn tìm kiếm một bên.

Maehle bị OM phát hiện, Atalanta sẵn sàng thả anh ta

Joakim Maehle một lần nữa trong tầm nhìnVỀ. Gần đăng nhập Marseilles Vài mùa trước, tuyển thủ Đan Mạch có thể ra điAtalanta Bergamo trong những tuần tiếp theo. Marseilles quan tâm nhưng thích một khoản vay có tùy chọn để mua, điều này không thực sự khiến anh ta quan tâm‘Atalanta.

Tệp đã đóng?

Theo thông tin từ Trong phút OMcó rất ít cơ hội để Joakim Maehle cam kếtVỀ. Một hồ sơ đã đóng cho ban lãnh đạo của Marseille, những người hẳn đã chuyển sự chú ý của họ sang những con đường khác. Vẫn còn phải xem đó sẽ là bản nhạc tiếp theo được kích hoạt bởiVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *